• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phương pháp lựa chọn thiết bị chất lượng

kudotainguyen

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 9 Tháng
Bài viết
16
Tuổi
33
Muốn chọn lựa loại amply nào thì thích hợp nhất Đối với loa của bạn, bạn phải nên xem xét nhiều tiêu chí như: mẫu mã cấu tạo, giá thành, độ bền, mức p, trở kháng, độ nhạy, chất âm,…Trong bài viết này, tôi sẽ cùng bạn tham khảo mẹo chọn amply hợp Đối với loa qua những tiêu chí quen thuộc nhất.
Trở kháng của amply
Khi tìm mua amply, thứ nhất bạn phải xem trở kháng của dòng Loa siêu trầm nhà mình. Amply bạn chọn cần có trở kháng nhỏ hơn hoặc làm trở kháng của loa. Nếu trường hợp trở kháng loa nhỏ hơn trở kháng của amply sẽ dẫn đến vấn đề amply quá tải & chập cháy.
công suất của amply
mức p là tiêu chí đặc biệt nên để ý nếu bạn muốn sở hữu được âm thanh lí tưởng nhất. yêu cầu tối thiểu là mức p amply cần nên lớn hơn công suất của loa. Trường hợp lý tưởng nhất là P amply=2 P loa.
Vì sao lại như vậy? điểm kiện mức p này hỗ trợ đảm bảo khỏi hiện tượng bóp méo âm thanh, hỏng loa vì amply không đủ công suất.
ngoài ra, diện tích phòng hát và “gu” âm nhạc của bạn ảnh hưởng tới việc tìm mua mức p amply. Nếu không gian hát nhỏ, kín hay “gu” nhạc của bạn trầm lắng, nhẹ nhàng thì bạn có thể chọn loại amply sở hữu mức p vừa phải nên. Ngược lại nếu phòng hát bạn lớn, thông thoáng hoặc bạn thích các thể model nhạc mạnh, sôi động thì bạn phải cân nhắc tìm mua chiếc amply có công suất lớn hơn.
Độ nhạy của loa
Nếu loa của bạn có độ nhạy càng lớn thì mức p amply không cần quá mạnh mẽ. Còn Với các Âm thanh hội trường “cứng đầu” thì bạn phải nên chọn lựa amply sở hữu mức p lớn một chút.
Ngoài những thông số phổ biến trên, bạn cũng phải xem xét tới cấu tạo khối hệ thống âm thanh, nội thất của phòng hát để lựa chọn chọn amply có kiểu dáng phù hợp. điều quan trọng là bạn cần mua những cơ sở đáng tin cậy để nhu cầu chia sẻ về thiết bị. Nếu có bất kỳ khuất mắc hay câu hỏi liên quan, bạn chỉ cần liên lạc Với Lạc Việt audio- cơ sở bán sản phẩm âm thanh chất lượng trên trang amthanhthudo.com, giá cả cạnh tranh- để được nhận sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ chia sẻ của họ nhé.
Trên đây là những thông tin thông dụng trợ giúp bạn chọn lựa model amply phù hợp nhất Đối với loa của mình. Chúc bạn sẽ được tận hưởng những âm thanh tuyệt vời nhất đến từ các sản phẩm chất lượng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top