• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Phong cách ăn uống kì lạ của loài ruồi

thuan1084nd

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 9 Tháng
Bài viết
1
Tuổi
33
Trước mỗi bữa ăn, ruồi thường cạ xát 2 cánh tay trước của mình để bắt đầu thưởng thức bữa tiệc. Ruồi là loài côn trùng gây hại bẩn nhất. Bởi chúng hay đậu vào những nơi chứa chất thải, bãi rác. Do đó chúng thường là nguyên nhân gây ra những bệnh lây truyền cho người. Các bệnh nhiễm trùng da, mắt hay giun sán,…

diet-ruoi-gia-re.gif


Theo nghiên cứu khoa học cho rằng, loài ruồi có cấu tạo rất phức tạp. Đặc biệt, là ở chân và đôi mắt. Với đôi mắt thấu kính có thể nhìn 360 độ của mình, ruồi dễ dàng tìm kiếm thức ăn và thoát khỏi những mối đe dọa. Đặc biệt là ruồi tiếp xúc rất nhiều nơi như chất thải hay những nơi cực kỳ mất vệ sinh nên phần chân dễ bị vụn bẩn bám theo. Nhưng làm thế nào chúng có thể rửa tay trước khi ăn?

Ruồi rửa "tay trước" khi ăn để làm gì ?
  • Do thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nên ruồi cũng cần lau sạch phần chân trước nhằm tăng “sự hấp dẫn” cho bữa tiệc của mình. Bạn để ý sẽ thấy rằng trên thực tế chúng không chỉ lau các chân mà còn dùng chân để cọ đầu, cánh hay các lông trên cơ thể trước. Sau đó cọ hai chân trước với nhau đễ hoàn thành việc”vệ sinh” của bản thân.
  • Chúng dùng chân loại bỏ các vết bẩn trên cơ thể sau đó mới hưởng thụ thành quả đạt được.
  • Ruồi tuy là loài bẩn nhưng chúng lại khá kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong việc vệ sinh cá nhân. Đại học Arizon ở Mỹ còn từng đưa ra liệu pháp ruồi vệ sinh thân thể. Giúp trẻ mầm mon có thể tự mình giáo dục bản thân.
  • Bên cạnh đó, ruồi tiêu phần lớn thời gian để vệ sinh các cơ quan thụ cảm. Mỗi ngảy, ruồi thực hiện rất nhiều lần. Nhưng thường chỉ dừng lại ở những con số lẻ. Nhiều trường hợp, chúng ta vẫn thấy các loài côn trùng khác thực hiện việc này. Thế nhưng, đối với ruồi có vẻ khá “ngược ngạo”.
Tác dụng của việc "rửa tay" của loài ruồi
  • Tuy chúng có lau chùi toàn thân thể thì bạn cũng nên biết rằng chúng là loài dơ bẩn, nên chân của chúng khi bám vào thức ăn có khả năng lây truyền bệnh rất lớn.
  • Qúa trình lau rửa thân thể của ruồi không thể giúp chúng ngăn chặn các cơ quan thụ cảm. Vì vậy mầm bệnh và vi khuẩn trên cơ thể ruồi sẽ dễ dàng lây truyền qua thân thể bạn. Hãy cẩn trong việc che đậy toàn bộ thức ăn khi sử dụng để bảo vệ gia đình bạn.
 
h ruồi không có chỗ cư trú. Nên ở tp thấy ít loại này
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top