• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào trắng trơn cho nội thất tân cổ điển

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
[caption id="attachment_57" align="aligncenter" width="507"]
chi-nhua-han-quoc9.gif
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]

Phào trắng trơn là một trong những sự lựa chọn ưu việt cho nội thất tân cổ điển .mang lại vẻ đẹp dịu dàng ,tinh tế .Lại mang lại vẻ nét đẹp dịu dàng .Không tỏ ra bắt mắt nhưng âm thầm ,dịu dàng .

[caption id="attachment_43" align="aligncenter" width="465"]
chi-nhua-han-quoc12.jpg
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Phào trắng trơn dùng làm vật trang trí trên tường, trần giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, sang trọng hơn, tạo điểm nhấn hơn. Ngoài ra, có nhiều loại phào chỉ còn có khả năng chống nước, chống mối mọt, tiêu âm, cách nhiệt, khử mùi… đặc biệt các loại phào có xuất xứ từ châu Âu thường có chất lượng cao, uy tín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

[caption id="attachment_44" align="aligncenter" width="480"]
chi-nhua-han-quoc13.jpg
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Hiện nay công ty chúng tôi phân phối thi công tất cả các loại phào chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc .Phương châm của chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực tạo nên sự hài lòng cho quý khách hàng .Hãy đến với phào chỉ KING MOULDING để trải nghiệm điều đó .

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top