• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc PHÀO TRẦN TRẮNG TRƠN CHO CHUNG CƯ

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
Hiện nay phào trần trắng trơn là một trong những màu chủ đạo chiếm được sự iu thích của quý khách hàng .Không quá cầu kì ,chói ló dịu dàng nhưng vẫn mang nét đẹp rất riêng của mình.Nhưng hiện nay đang có 2 dòng phào trần trắng trơn đucợ sử dụng nhiều nhất đó là phào pu và phào ps (chia theo thành phần cấu tạo ) .Vậy nên sử dụng loại nào là tốt .

0

So sánh phào trần trắng trơn ps và phào trần trắng trơn ps :

-Phào PU:Cái tên PU hay PS đều là chữ viết tắt của chất liệu. PU là nhựa polyureethane. Đây là loại nhựa có tính đàn hồi tốt, hay dùng đểuốn dẻo chứ thực chất là độ bền rất là kém chỉ sài vài năm là bắt đầu xuống cấp .

-Phào PS:Phào PS được tạo thành từ nhựa polystyrene. Nhựa PS cứng chịu nhiệt ,không cong vênh sứt mẻ .Độ bền rất là cao .Sài được cả vài chục năm Nói chung là phào có thể đi theo tuổi thọ của ngôi nhà .

0

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

✔ Email: [email protected]

✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top