• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ tân cổ điển cho cầu thang

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
chi-nhu-Han-quoc84.png


Cầu thang là một trong những nơi được trang trí phào chỉ .việc trang trí bằng cầu thang thì có khá nhiều lựa chọn sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lối trang trí khác nhau cho quí vị dễ hình dung ra .Như lối trang trí theo hình trên là chạy viền khung đối xứng với tay vịn cầu thang .đơn giản nhưng khá bắt mắt .Thường hay sài lưng có kích thước 6 cm hoặc 8 cm .Còn khung thì sài bảng 3 cm ,4cm,6cm ,... đều được tùy theo không gian ngôi nhà cũng như không gian cầu thang mà ta chọn những kích thước khác nhau .

chi-nhua-han-quoc86.png


Còn đây là lối thiết kế khung trên khung dưới .Ở giữa được ngăn cách chỉ lưng .Tùy theo sở thích và không gian rộng hẹp mà ta có thể chạy 1 hoặc 2 khung .

chi-nhua-han-quoc89.png


thay vì chạy khung thì nhiều người vẫn chọn ramri cầu thang .dùng những tấm ván nhựa ốp chạy theo từng bậc cầu thang nhằm gia tăng độ bền cho chân tường cầu thang vừa mang lại vẻ đẹp .

chi-nhua-han-quoc85.png
Thay vì sài phào trắng trơn thì phào gỗ cũng là một trong những sự lựa chọn tối ưu .

Mọi nhu cầu về phào chỉ xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

✔ Email: [email protected]

✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top