• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ ps hàn quốc cao cấp

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
[caption id="attachment_247" align="aligncenter" width="591"]
chi-nhua-han-quoc77.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]

Một ngôi nhà đẹp ,sang trọng phải có sự góp mặt của phào chỉ ..Nhưng để loại phào chỉ phù hợp với ngôi nhà của mình cần dựa vào những yếu tố sau :

[caption id="attachment_310" align="aligncenter" width="583"]
chi-nhua-han-quoc127.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
1.Chọn màu sắc phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà : Bạn có thể tham khảo những mẫu phào chỉ sáng màu, với bề mặt trơn nhẵn nếu không gian được thiết kế hiện đại. Còn nếu bạn muốn gia tăng sự ấm cúng.

chi-nhua-han-quoc14.jpg


2.Lựa chọn kích thước của phào chỉ phù hợp với diện tích căn phòng : ột căn phòng có diện tích nhỏ rõ ràng chỉ phù hợp với những mẫu phào chỉ thạch cao có độ dày vừa phải, không quá cao. Còn những không gian rộng lại phù hợp hơn với những mẫu phào chỉ kích thước lớn. Các kiến trúc sư chẳng ngần ngại khi ghép nhiều phào chỉ với nhau để tô điểm thêm cho căn phòng.

[caption id="attachment_231" align="aligncenter" width="639"]
chi-nhua-han-quoc69.png
chỉ nhưa hàn quốc[/caption]
Dựa phào những yếu tố trên bạn đã có thể tự mình lựa chọn những loại phào chỉ phù hợp với ngôi nhà của mình .Nhưng đê chọn đúng loại phào chỉ có chất lượng các bạn cần đến với phào chỉ KING MOULDING ngay nhé .

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Showroom: 125A Nguyễn Đình Chiểu ,Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top