• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ nhựa tp hcm

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
[caption id="attachment_85" align="aligncenter" width="635"]
chi-nhua-han-quoc7.gif
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]

Hiện nay có 2 dòng phào chỉ nhựa đó là phào chỉ PU và phào chỉ PS .Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng .Vậy lựa chọn loại nào tốt ,loại nào phù hợp với ngôi nhà của mình là một câu hỏi khó Để cho quí vị có thêm tầm hiểu biết và đưa ra quyết định củ riêng mình .Sau đây chúng tôi xin đưa ra sự so sánh cơ bản giữa ưu và nhược điểm của từng loại .

[caption id="attachment_96" align="aligncenter" width="691"]
chi-nhua-han-quoc8.gif
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Phào pu: là loại phào được làm từ vật liệu nhựa PolyUrethane với nhiều đặc tính cơ lý cũng như hóa lý cao cấp. Phào PU được tạo ra từ các khuôn đúc, các khuôn này được chế tạo theo kích thước và hoa văn của sản phẩm. Vật liệu PU dạng lỏng sẽ được đổ vào các khuôn để tạo ra hình dạng hoa văn mong muốn. Sau khi đã đông rắn lại, chúng được hạ nhiệt, sau đó tách khuôn và được thành phẩm cuối cùng.

[caption id="attachment_57" align="aligncenter" width="675"]
chi-nhua-han-quoc9.gif
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Phào chỉ ps : là loại phào được làm từ vật liệu nhựa Polystrien, được sản xuất dựa trên một khuôn đúc có sẵn. Mỗi một khuôn đúc đều được chế tạo theo kích thước và họa tiết của sản phẩm. Khi đã có khuôn thì chỉ cần đổ vật liệu PS vào khuôn để tạo ra hình dạng mong muốn. Sau một thời gian nhất định, vật liệu trong khuôn rắn lại sẽ được sẽ được đem đi hạ nhiệt, tách khuôn và hoàn thiện màu sắc cho bề mặt sản phẩm để thu được sản phẩm cuối cùng.

[caption id="attachment_263" align="aligncenter" width="639"]
chi-nhua-han-quoc89.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Cả 2 loại phào đều có ưu và nhược điểm riêng .Vậy tại sao chúng ta không kết hợp 2 loại lại với nhau .lấy ưu điểm của loại này kết hợp với ưu điểm của loại kia để tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo .

[caption id="attachment_247" align="aligncenter" width="690"]
chi-nhua-han-quoc77.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Mọi nhu cầu về phào chỉ xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top