• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ nhựa tại tân bình

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
[caption id="attachment_136" align="aligncenter" width="555"]
chi-nhua-han-quoc54.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]

Ưu điểm của phào chỉ nhựa Hàn Quốc

- Đa dạng mẫu mã chủng loại từ phào trơn đến loại có hoa văn, họa tiết tỉ mỉ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

– Độ bền cao là một tính năng nổi bật. Với thời tiết Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, thời tiết bốn mùa nắng mưa thất thường vì thế phào chỉ dễ cong vênh, mốc gây mất thẩm mỹ nhưng đối với phào chỉ ps thì yếu điểm này đã được khắc phục

– Dễ thi công, phào chỉ Ps được làm từ chất liệu Poly stiren nên rất dễ cưa cắt, tạo kiểu, dễ dàng trong việc thiết kế

– Ngoài ra trong phào chỉ Ps có thành phần than hoạt tính rất an toàn, không ảnh hưởng tới môi trường sống

[caption id="attachment_94" align="aligncenter" width="577"]
chi-nhua-han-quoc41.jpg
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Dựa theo mục đích sử dụng ta có thể phân chia thành các loại phào chỉ sau

  • Phào chỉ trần nhà
Nơi chuyển tiếp giữa trần và tường nhà là một trong những nơi thường xuyên được ngắm nhìn. Đó cũng là lý do tại sao những biệt thự lớn thường dùng phào trang trí trần nhà tạo nên những tác phẩm lộng lẫy. Nếu ngôi nhà có kiến trúc nội thất cổ điển, tân cổ điển, bạn cần chú ý tới sự tương phản giữa màu sắc và hình khối trong tổng thể chung để lựa chọn những mẫu phào trần phù hợp.

  • Phào chỉ góc
Những nơi chuyển tiếp giữa hai bức tường hoặc muốn trang trí góc cạnh của các cây cột trụ trong phòng – bạn sẽ cần tới phào chỉ góc. Tại nơi chuyển tiếp như vậy thường có những khuyết điểm trong quá trình thi công, cần được che lấp khéo léo.

  • Phào chỉ lưng
Được dùng để trang trí tại những vị trí các mặt sàn khoảng 0.9 – 1m trên tường. Đây là vị trí dễ quan sát nhất trên tường. Việc sử dụng phào lưng ngoài để tạo điểm nhấn còn dùng để xoá bỏ sự trống trải, đơn điệu của những bức tường

  • Phào chỉ chân tường
Sử dụng để trang trí nơi tiếp giáp giữa tường và sàn nhà. Để cho căn phòng them bắt mắt cần lựa chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp với nội thất và tông màu chủ đạo. Nên chọn loại phào chân tường cao cấp có tính năng chống ẩm tốt – khử được mùi vào những ngày nồm ẩm ướt hoặc những ngày mưa.

Có chiều rộng trung bình khoảng 1,5-3cm (nhỏ hơn nhiều so với phào) ở vị trí bất kỳ trên tường, trần nhà.. chỉ trang trí có thể làm điểm nhấn, trang trí cho mọi vị trí trên tường nhà.

[caption id="attachment_57" align="aligncenter" width="601"]
chi-nhua-han-quoc9.gif
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top