• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ hàn quốc tại thủ đức

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
1*sK-MfEsAGJNMXvxy5yHGtA.png


Nếu bạn đang kiếm tìm một giải pháp cho trần, tường của bạn thì không thể bỏ qua những phương án thiết kế, thi công bằng vật liệu cao cấp: phào chỉ Hàn Quốc KING MOULDING .Bên cạnh những phương án: phào chỉ gỗ, phào chỉ PU, phào chỉ thạch cao… quen thuộc trên thị trường Việt Nam, thì bạn nên tìm hiểu thêm một dạng phào chỉ đặc biệt: "); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">phào chỉ nhựaPS Hàn Quốc phù hợp cho không gian sống cao cấp.

1*YQUnYN6cS4dCASYApx25Vg.png

1*YQUnYN6cS4dCASYApx25Vg.png

Với những họa tiết chạm khắc đẹp, phào chỉ gỗ sẽ đủ mạnh mẽ để mang lại một không gian cao cấp ấn tượng. Công nghệ cao và xử lý gỗ tốt giúp trần gỗ có thể chống mốc, mối mọt, thấm nước và độ bền khá cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thời gian dài, phào chỉ gỗ sẽ có hiện tượng co ngót.

1*Jdnks9WY0ajiMiPJhrflQQ.png

1*Jdnks9WY0ajiMiPJhrflQQ.png

Bên cạnh những ưu điểm đó "); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">phào chỉ ps ( phào chỉ hàn quốc ) còn có giá cả rất phải chăng phù hợp với túi tiền của từng gia đình .

Ngoài ra tuổi thọ của phào ps đi đôi với tuổi thọ của ngôi nhà nên qua quá trình sử dụng không tốn bất kì chi phí sửa chữa nào hết .

1*PAZlUP8_AsZagVOoQyjzDQ.png

1*PAZlUP8_AsZagVOoQyjzDQ.png

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top