• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ hàn quốc tại long an

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
[caption id="attachment_134" align="aligncenter" width="583"]
chi-nhua-han-quoc57.png
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]

Do nhu cầu sử dụng phào chỉ hàn quốc ngày càng tăng công ty khang phong chúng tôi đã mở rộng chi nhánh phân phối gần như trên toàn quốc các loại phào chỉ cũng như tấm ốp tường nhựa .Hàng hóa chúng tôi bán ra luôn đảm bảo nguồn gốc cũng như về mặt chất lượng .Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về phào chỉ để các gia chủ hiểu hơn và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn .

Phào chỉ : nói ngắn gọn, nói tắt là một dải vật liệu(nhựa, gỗ hay thạch cao, đá, gạch) có kích thước vừa phải, giới hạn, có nét riêng để trang trí các công trình trong nhà ở có quy cách, có hạng mục một cách rõ ràng, thường phào chỉ được làm bằng nhiều nguyên liệu như thạch cao, nhựa, gỗ ép, gỗ tự nhiên…

[caption id="attachment_94" align="aligncenter" width="578"]
chi-nhua-han-quoc41.jpg
chỉ nhựa hàn quốc[/caption]
Vậy phào chỉ có bao nhiêu loại :

Dựa theo chất liệu ta có thể phân thành các loại sau

+Phào chỉ thạch cao

+Phào chỉ pu

+Phào chỉ gỗ

+Phào chỉ ps (loại hiện đâị nhất hiện nay)

Dựa vào mục đích sử dụng ta sẽ phân thành các loại sau

+Phào trần

+phào trang trí

+Phào len chân

+Tấm nhựa 3D

[caption id="attachment_88" align="aligncenter" width="536"]
phao-trang-tron10.jpg
phào trắng trơn[/caption]
Tùy theo tình hình tài chính của khách hàng mà có những sự lựa chọn các loại chỉ phù hợp khác nhau, vì một căn nhà không chỉ có mình chỉ nhựa mà còn hàng trăm ngàn thứ khác, việc cân nhắc sử dụng loại nào rất quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà một cách đẹp nhất.

Nếu muốn mua được chỉ chất lượng, có nhiều mẫu mã, kích thước thì quý khách có thể dùng chỉ nhựa. Hiện trên thị trường có chỉ nhựa Pu và chỉ nhựa Ps, như đặc tính ở trên quý khách hàng đã thấy. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra thêm cho quý khách 1 số lưu ý để mua được chỉ nhựa uy tín.

  • Quý khách cần xem mẫu thực tế như thế nào: tới showroom xem thực tế, gọi qua nhà để xem mẫu thực tế, hoặc tới công trình để xem thi công thực tế.
  • Quy mô showroom, văn phòng công ty, website cũng là 1 tiêu chí nhỏ để quý khách có thể đánh giá về công ty đó như thế nào.
  • Cung cấp giấy tờ hợp lệ: giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ.
  • Quý khách cũng nên tham khảo nhiều dòng, nhiều công ty để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.
Chúc quý khách có sự chọn lựa đúng đắn

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top