• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc phào chỉ cho nội thất đẹp

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
chi-nhua-han-quoc9.gif


Phào chỉ kết hợp với sàn gỗ ,giấy dán tường mang đến vẻ đẹp cổ điển và tân cổ điển .Hiện nay có nhiều loại phào chỉ được tạo từ những chất kiệu khác nhau như gỗ ,thạch cao ,pu và ps .vậy thì chúng ta nên sử dụng loại nào là phù hợp với không gian nhà mình là một trong những câu hỏi đầu tiên của quý khách hàng .

chi-nhua-han-quoc13.jpg




sau đây chúng tôi sẽ sơ lược về 2 loại phào chỉ tân tiến nhất hiện nay có đó phào pu và phào ps .Mỗi loại đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng biệt có thể sử dụng tách rời hay kết hợp đều được .

Phào pu thì nhẹ dễ dàng uốn cong ,có nhiều họa tiết hoa văn làm cho không gian uyển chuyển ,hài hòa hơn nhưng bên cạnh đó phào đucợ làm bằng xốp nên thời gian sử dụng không được lâu ,dễ xuống màu .

Phào ps thì khó cong vênh nên không thể làm các công trình uốn cong nhưng độ bền thì rất là cao ,không xuống màu .

Hai loại phào này nếu nói về giá cả thì phào ps rẻ hơn nhưng phí thi công thì phào pu rất là cao .Tính đi tính lại thì giá cả hoàn thiện của 2 loại là tương đối như nhau .

chi-nhua-han-quoc9.gif


Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

✔ Email: [email protected]

✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top