• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Phan Thiết Mũi Né 2: Tiềm năng bùng nổ du lịch

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Phan Thiết là một thành thị du lịch phát triển mạnh của tỉnh Bình Thuận. Tại đây có nhiều địa điểm có tiềm năng lớn nhưng chưa gặp dịp để chuyển mình. nổi trội trong số đó là cảng Kê Gà – nơi được định hướng phát triển trở nên Mũi Né 2 của Bình Thuận.

>> Tìm hiểu thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra - Đại dự án của CĐT Vimefulland

du-lich-mui-ne1.jpg


nhịp của cảng Kê Gà đã đến cũng là lúc Mũi Né 2 phát động

Để nối tiếp thành công của Mũi Né, ban lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đấu muốn có thêm Mũi Né 2 để xúc tiến nền kinh tế của địa phương cũng như đẩy mạnh du lịch. Vào tuổi đầu những năm 2000, Bình Thuận đã đưa ra nhiều chính sách để kêu gọi cũng như thu hút đầu tư vào khu vực Kê Gà.

du-lich-mui-ne2.png


Mặc dù nhận được hàng trăm tỷ đồng đầu tư nhưng Kê Gà vẫn không thể biến mình trở nên Mũi Né thứ 2 được. Sau 5 năm vẫn không có chuyển biến tích cực, Thủ tướng Chính Phủ đã phải quyết định tạm ngừng hoạt động xây dựng dự án cảng Kê Gà.

Tuy nhiên, trong 2 năm gần đây, du lịch biển tại Kê Gà đã có những khởi sắc đáng kể và vấn được một lượng lớn khách du lịch. cơ hội của Kê Gà đã đến cũng là lúc Mũi Né 2 trỗi dậy với sự kỳ vọng của toàn thể người dân.

Mũi Né 2 trở mình

Có thể nói, Mũi Né 2 chính là thành tựu tuyệt với được gây dựng bởi tâm huyết của biết bao con người thời cuộc. Tuy không tồn tại và phát triển một quãng thời gian dài trước đó nhưng Mũi Né 2 được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh hơn cả Mũi Né.

Vào thời điểm hiện tại, dù có một số chủ đầu tư trước kia đã bỏ cuộc, thế nhưng Kê Gà vẫn còn nhiều đơn vị quyết tâm hiệp lực để phát triển Mũi Né 2. Hàng loạt các dự án về khu du lịch resort đang được đốc thúc cải tạo và có không ít các dự án mới bắt đầu thi công. điển hình trong số đó là dự án khu phức hợp mang tên Aloha Beach Village với tiêu chuẩn 4 sao.

du-lich-mui-ne3.jpg


Tổng diện tích của dự án Aloha Beach Village lên tới 18 hec-ta, tọa lạc tại tuyến đường ven biển với chiều dài 27km, dự án này chiếm được vị trí ngay tại trọng tâm của Mũi Né 2. Aloha Beach Village được thiết kế gồm 2 khu chính là trọng điểm thương nghiệp (tụ tập hơn 50 căn shophouse cùng 300 căn hometel) và khu Resort – Khách sạn (bao gồm hơn 3.200 căn nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề và vi la biển).

Bên cạnh Aloha Beach Village còn có một số địa điểm về du lịch khác cũng đang nhận được sự đầu tư đến từ các doanh nghiệp địa ốc. tiêu biểu là các dự án như Feng Shui Resort, Suối nước nóng Bưng Thị, Phú Hài, Thùy Dương Đông,…

tất những rứa để cải tạo và phát triển Mũi Né 2 đã tạo nên động lực to lớn để ngành du lịch phát triển với những màu sắc truyền thống bản địa đa dạng. Với tốc độ phát triển như vậy, Mũi Né 2 sẽ sớm trở nên điểm đến quyến rũ du khách bậc nhất của tỉnh Bình Thuận.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/tiem-nang-du-lich-bung-no-tai-mui-ne-2/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top