• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phân phối và cung cấp giá sỉ hộp nhựa đựng dâu tây tại Mộc Châu.

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Những quả dâu tươi ngon được đóng trong những chiếc hộp nhựa trong suốt góp phần nâng cao giá trị hoa quả trong mắt người tiêu dùng. Hộp nhựa trong đựng dâu tây nhà RVC mang đến cho các nhà vườn tại Đà Lạt, Mộc Châu hay các đơn vị kinh doanh hoa quả giải phóng đóng gói và bảo quản toàn diện, bên cạnh đó nó còn góp phần nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

1680855785_Hop_nhua_dung_dau_12.jpg


Với nhiều mẫu mã, nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, đến với RVC bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, đóng gói dâu với nhiều trọng lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng.

Hộp nhựa đựng dâu tây RVC được thiết kế dày dặn, chắc chắn, có khả năng chống va đập tốt, ngăn chặn các lực tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến dâu tây bên trong. Đảm bảo dâu không bị bầm dập, giữ màu sắc tươi mới và chất dinh dưỡng khi tới khách hàng.

qHB4DBw.jpg


Nút bấm hai bên hông chắc chắn cố định dâu bên trong không bị bung nắp rơi ra ngoài. Thuận tiện cho quá trình đóng gói và sử dụng. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp cho quá trình thoát hơi được diễn ra dễ dàng, dâu bên trong có nhiều điều kiện để tươi ngon lâu dài.

Hộp nhựa trong đựng trái cây RVC được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giầy tờ kiểm định nên người kinh doanh hoàn toàn yên tâm lựa chọn hộp nhựa RVC làm bao bì đóng gói, đưa sản phẩm của bạn vào các siêu thị lớn, nâng cao cơ hội cạnh tranh cao, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Nơi bán hộp nhựa đựng dâu tây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top