• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Phá thai có nguy hiểm không ?

chuyengiaphathaiantoan

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 7 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
34
Facebook
http://facebook.com/pham.uyenthi.35
Ngày nay, tỉ lệ bỏ thai ở nữ giới tại Việt Nam tăng rất cao, chủ yếu là độ tuổi từ 18-25. Vì bất cẩn không dùng những giải pháp tránh thai trong quan hệ, vô tình đẩy giới nữ vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, buộc phải đình chỉ thai.
Nữ giới cần chú tâm, bỏ thai là giải pháp bất đắc dĩ, chỉ lúc không thể giữ lại thai nhi nữa vì các lý do sức khỏe hoặc các lý do cá nhân đặc biệt quan trọng thì mới nên lựa chọn hình thức này. Đình chỉ thai ít nhiều gây ảnh hưởng cho sức khỏe phụ nữ, nếu không chọn đúng cơ sở uy tín, trình độ cao thì rất dễ bị các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện bỏ thai.
đình chỉ thai một lần cũng có thể là lần duy nhất hủy hoại cả cuộc đời về sau, giới nữ nên cân nhắc thận trọng khi lựa chọn.

20191115114050.jpg


Phá thai là gì ?

Phá thai là hình thức can thiệp nhằm đình chỉ sự tăng trưởng của thai nhi và đưa ra ngoài cơ thể. ngày nay có 2 hình thức phá thai :
-Phá thai nội khoa : là bí quyết sử dụng loại thuốc bỏ thai chỉ định để bỏ thai nhi.
-Phá thai ngoại khoa : đây là hình thức can thiệp bằng những thiết bị y tế nhằm lấy bào thai ra khỏi tử cung. cách này thường được biết là nạo, hút, nong gắp thai.

Phá thai có nguy hiểm không ?

Điều đó còn căn cứ vào cơ địa của mỗi người cũng như là tình trạng thai nhi. Thai càng lớn thì rủi ro lúc phá thai cũng tăng lên cao. Thường thai dưới 8 tuần tuổi có thể sử dụng thuốc chỉ định để bỏ thai, cấp độ nguy hại không cao, thai phụ chỉ mất máu một tẹo và suy kiệt, nghĩ ngơi và tẩm bổ sẽ nhanh hồi phục.

Đối với thai từ 8 tuần tới không quá 20 tuần tuổi thì thường sử dụng phương pháp nạo hút thai để lấy thai nhi ra ngoài, lúc đó rủi ro cũng cao hơn bỏ thai bằng thuốc.

20191115114210.jpg


Đối với thai từ 25 tuần tuổi, mức độ nguy hại tới mạng sống là cực kỳ cao, khi này thai nhi đã có hình dạng rỏ ràng, hệ tiêu hóa cũng hình thành, các tế bào não đang hoàn hiện. Cũng có nghĩa lúc này thai đã gần như một con người thật sự, có chuyển động. Đình chỉ thai trong giai đoạn này thường sử dụng hình thức Kovax, có nghĩa là đưa túi nước vào bên trong tử cung của nữ rồi bơm cho túi nước căng ra nhằm đẩy thai nhi bong ra khỏi thành tử cung, tạo 1 cuộc sinh non.*

Bỏ thai khi này cực kỳ nguy hại, tác động trầm trọng tới tâm lý, bà bầu rất dễ bị thủng tử cung, nếu không chọn đúng những cơ sở uy tín thì rất dễ bị nhiễm trùng ổ bụng, thậm chí là băng huyết đến mất mạng. Vì vậy, nếu ko phải vì thai nhi gây tác động đến sức khỏe bà bầu thì tuyệt đối chúng ta không nên đình chỉ thai ở giai đoạn này của thai nhi. Trước lúc đình chỉ thai phải được thầy thuốc chuyên khoa xét nghiệm tình trạng và chỉ định loại thuốc phù hợp với sức khỏe cũng như tình trạng thai, bạn không nên tự mua thuốc về phá, rất nguy hiểm.

Cần chuẩn bị gì trước khi phá thai ?

Có 2 điều mà thai phụ chắn chắn và tuyệt nhiên cần phải chuẩn bị đó là sức khỏe và tâm trạng.

20191114165320.jpg


Thai phụ nên tịnh dưỡng hợp lý để có một sức khỏe tốt trước khi phá thai, vì quá trình đình chỉ thai xảy ra có thể gây đớn đau, nữ giới sẽ mất một lượng máu đáng kể có thể làm kiệt sức bà bầu. Vì vậy sức khỏe lúc này là rất quan trọng.

Trạng thái tâm lý tốt sẽ giúp bà bầu vượt qua việc phá thai một cách dễ dàng hơn, bởi vì phần lớn nữ giới lúc bỏ thai luôn mang theo nổi sợ đó là "lòng trác ẩn", là sự tự trách về tội lỗi của cá nhân. tâm lý chùn xuống kéo theo sự lo lắng sẽ khiến phụ nữ chẳng thể đối điện được với việc đình chỉ thai, và nếu cứ giữ tâm lý đó đến sau phá thai sẽ khiến tình trạng phục hồi bị ngăn cản thậm chí đẩy phụ nữ vào sự trầm cảm kéo dài. Bởi vậy, bà bầu phải nên điều tiết trạng thái hợp lý để có tinh thần tốt vượt qua cuộc phá thai. Tốt nhất giới nữ cần tâm sự với người nhà để họ cùng tới bệnh viện với bạn và hỗ trợ tâm lý cho bạn.

Bên cạnh đó, phụ nữ nên ngừng quan hệ trước đó 72 giờ để tránh nhiễm trùng, tắm rửa thật sạch sẽ trước đó 1 ngày và ngừng ăn trước bỏ thai 4-6 tiếng.

Trên đây là những thông tin về các phương thức phá thai, có nguy hại hay không và phải chuẩn bị những gì trước phá thai. Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp nữ giới tìm ra biện pháp giải quyết tốt nhất, an toàn nhất. Phải cẩn trọng trong quyết định bỏ thai cũng như quyết định chọn lựa các cơ sở tiến hành để tránh bất trắc không đáng có.
Thông tin tham khảo :
Phòng khám đa khoa Hồng Phúc
địa điểm : Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Số liên lạc : 0251 882 008
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top