• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Pallet nhựa giá rẻ uy tín hàng đầu thị trường

maiphat8388

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
113
Tuổi
30
Pallet nhựa giá rẻ uy tín hàng đầu thị trường
Do nhu cầu sử dụng pallet nhựa ngày càng nhiều của các nhà máy xí nghiệp nên thị trường pallet nhựa đang rất sôi động với đủ các mẫu mã, kích thước màu sắc và giá thành. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua pallet nhựa giá rẻ mà vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy liên lạc với chúng tôi – công ty TNHH CN Thanh Phát chuyên phân phối các loại pallet nhựa giá rẻ khắp các tỉnh thành.
Các loại pallet nhựa giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay:
-pallet nhựa giá rẻ mặt lưới: đây là loại pallet thường thấy nhất với đủ các kích thước màu sắc và thích hợp cho hầu hết các loại hàng hóa.
-pallet nhựa giá rẻ mặt kín: với loại này chủ yếu dùng cho hàng có yêu cầu về mặt phẳng bên trên mặt có nút cao su chống trượt giúp hàng hóa không bị xe dịch khi vận chuyển.
-pallet nhựa giá rẻ chân cốc: pallet nhựa chân cốc có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích thích hợp cho hàng hóa trái cây nông sản.
-pallet nhựa giá rẻ lót sàn: loại này chịu tải tốt thường dùng lót sàn để kê hàng trong các kho đông lạnh, thùng container, kho bãi có diện tích hẹp.
Với mỗi loại pallet nhựa sẽ có những ưu điểm và công dụng riêng khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn. Nếu quý khách muốn mua pallet nhựa giá rẻ hay các vấn đề gì còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0973.021.864 (Ms.Mai)
Email: [email protected]
Website: palletnhuadongnai.com
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THANH PHÁT
Đ/c 1: Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Đ/c 2: Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Đ/c 3: Đ. Mỹ Phước Tân Vạn, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
BduVqMB.jpg

kTJwMV3.jpg

AYAwnbv.jpg

x3PvWvm.jpg

eI7304A.jpg

AXWMVjJ.jpg

Q5c6ug2.jpg

yLut8q4.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top