• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc OledPro Ultra 2K 360

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
1f4a5.png
1f4a5.png
1f4a5.png
Màn hình DVD Android OledPro Ultra 2K 360 là dòng màn hình Android ô tô thế hệ mới nhất hiện nay được trang bị màn hình độ phân giải 2K. Sản phẩm này vừa được tích hợp hệ thống camera 360 độ vừa được tích hợp hệ thống cảm biến áp suất lốp vô cùng tiện dụng.
──────────────────────
2705.png
Ưu điểm của màn hình DVD Android OledPro Ultra 2K
❥ Màn hình DVD Android OledPro Ultra 2K tích hợp hệ thống camera 360 độ toàn cảnh, giúp bạn có thể quan sát được toàn cảnh không gian bên ngoài xe ngay trên màn hình DVD.
❥ Có khả năng ra lệnh bằng giọng nói là tính năng vô cùng thông minh trên xe hơi hiện nay, sản phẩm cho phép bạn có thể thực hiện nhanh chóng các chức năng bằng cách ra lệnh điều khiển bằng giọng nói mà không cần phải dùng tay chạm trên màn hình.
❥ Sản phẩm màn hình DVD Android OledPro 2K Ultra này được hỗ trợ sim 4G kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Cho phép bạn có thể sử dụng các tính năng giải trí vô cùng tiện lợi trên xe như: xem TV, nghe nhạc Online, đọc báo, xem video…ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thiết bị này để phát Wifi cho mọi người trên xe cùng sử dụng.
❥ Tích hợp hệ thống cảm biến áp suất lốp xe. Với hệ thống này, có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tình trạng nhiệt độ và áp suất của 4 lốp xe. Giúp đem đến quá trình vận hành êm ái và an toàn tuyệt đối cho xe của bạn.
❥ Tích hợp 3 loại bản đồ Vietmap S1, Navitel và Google Maps. Sản phẩm sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm các lộ trình di chuyển một cách thuận lợi, ngoài ra với Vietmap S1 bản quyền sẽ giúp bạn cảnh báo giao thông, tốc độ và biển báo khi di chuyển trên đường.
──────────────────────
269c.png
Ì
269c.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top