• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc OledPro A3 New

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
1f4a5.png
1f4a5.png
1f4a5.png
Màn hình được sử dụng công nghệ màn hình QLED – là một bước tiến vượt trội so với các màn hình sử dụng tấm nền IPS. Chất lượng màn hình 1280×720 siêu nét.
- Trang bị cấu hình chip TS8 – RAM 2GB, ROM 32GB, chip 4 nhân giúp tốc độ xử lý của màn hình ổn định. Đây là một sản phẩm ” Thách thức công nghệ ” cho năm 2022.
──────────────────────
2705.png
Ưu điểm của màn hình DVD Android OledPro A3 New
❥ Màn hình được trang bị RAM 2GB, ROM 32GB, chip 4 nhân giúp tốc độ xử lý của màn hình ổn định.
❥ Màn hình DVD Android OledPro A3 New cho phép người dùng sử dụng vô số Ứng dụng hấp dẫn như: Youtube, Netflix, VTV Go, K+, Spotify…
❥ Tích hợp 3 bản đồ thông dụng nhất hiện nay gồm: VietMap S1 (bản quyền), Navitel, Google Map. Đặc biệt trang bị Vietmap S1 bản quyền trọn đời.
❥ Màn hình DVD Android OledPro A3 New, bạn có thể thực hiện mọi yêu cầu bằng giọng nói mà không cần thao tác bằng tay như trước.
❥ Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh tích hợp cho phép người dùng nghe nhạc với chất lượng âm thanh trong trẻo, ít tạp âm, điều mà loa nguyên bản không làm được.
❥ OledPro X5S cho phép bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng giải trí nào như: Facebook, Zalo, Youtube, Zing MP3, Netflix, VTVGo, … Tính năng này sẽ giúp đem lại cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn, thoải mái trên mọi chuyến đi.
──────────────────────
269c.png
Ì
269c.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top