• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội O9 Z6Z8 5559 Bán Cơ hội vàng sở hữu nhà Cấp 4 Dốc Phụ Sản, Ba Đình:

ducanhs21116

Thành viên mới
Tham gia
7 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
34
O9 Z6Z8 5559 Bán Cơ hội vàng sở hữu nhà Cấp 4 Dốc Phụ Sản, Ba Đình: Diện tích lớn 126.5m2, mặt tiền đẹp 4.5m, giá hợp lý nhỉnh 10 tỷ Mua mua mua
Bán đất Dốc Phụ Sản, Ba Đình: Diện tích 126.5m2, mặt tiền 4.5m, giá cực tốt
Bạn đang tìm kiếm một lô đất đẹp, vị trí đắc địa, phù hợp để kinh doanh phòng khám, cửa hàng thuốc hay các dịch vụ khác? Bạn muốn sở hữu một bất động sản có giá trị tăng cao trong tương lai? Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng để đầu tư vào một khu vực sầm uất, tiềm năng của quận Ba Đình?
Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua lô đất Dốc Phụ Sản, Ba Đình mà chúng tôi đang giới thiệu. Đây là một lô đất có diện tích 126.5m2, có mặt tiền 4.5m, có vỉa hè rộng rãi, thuận tiện cho việc kinh doanh và giao thông.
Lô đất nằm trên mặt đường Dốc Phụ Sản, một trong những tuyến phố trung tâm của quận Ba Đình, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, ngân hàng và các tiện ích khác. Đây là khu vực có dân cư đông đúc, an ninh tốt, giao thông thuận lợi. Lô đất có thể kinh doanh được nhiều loại hình dịch vụ như phòng khám, cửa hàng thuốc, spa, salon tóc, quán ăn, cafe,...
Lô đất hiện chưa có sổ, nhưng chủ đất cam kết bao làm sổ trong vòng 30 ngày sau khi ký hợp đồng. Giá bán của lô đất là 10.x tỷ, rẻ hơn so với thị trường xung quanh. Đây là một mức giá hợp lý và hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản khu vực Ba Đình.
Liên hệ ngay với Mr Anh Đức: O9 Z6Z8 5559 “Nhiệt Tâm Nhất Đông Dương”

ezJgui9.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top