• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Nước tẩy vết bẩn cho bé và trẻ nhỏ B&B

thiết

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Năm 9 Tháng
Bài viết
70
Tuổi
26
MÔ TẢ
Loại bỏ vết bẩn trước khi giặt, không gây dị ứng, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất với công thức cô đặc cao

  • Nước xịt tẩy vết bẩn trên quần áo – thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối
KHÁNG KHUẨN
  • Sản phẩm nước xịt tẩy vết bẩn chứa chiết xuất cam thiên nhiên có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn mạnh mẽ
TẨY SẠCH VẾT BẨN
  • Nhẹ nhàng loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu trên quần áo của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  • Chất làm sáng màu vải không chứa huỳnh quang • Màu nhân tạo
  • Không chứa chất làm sáng màu vải chứa huỳnh quang, hương liệu và màu nhân tạo.


th%E1%BB%AD-nghi%E1%BB%87m-m%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BB%99-gi%E1%BA%B7t-s%E1%BA%A1ch.jpg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Xoay nắp bình xịt sang “BẬT”. Xịt lên khu vực bị ố bẩn, thấm ướt hoàn toàn. Sau 5 đến 10 phút, giặt sạch bằng bột/ nước giặt. Đối với các vết bẩn cứng đầu: Trước khi giặt, xịt chất tẩy lên khu vực bị ố và chà nhẹ để loại bỏ vết bẩn. Sau đó, giặt sạch bằng bột/ nước giặt.

THẬN TRỌNG:
Không sử dụng sản phẩm cho mục đích khác. Tránh xa tầm tay trẻ em. Trường hợp có bất kỳ kích ứng nào xảy ra khi sử dụng sản phẩm, hãy ngừng sử dụng. Trường hợp bị dây vào mắt, rửa sạch bằng nước ngay lập tức, không dụi mắt và nếu vẫn còn ngứa, cộm hoặc mắt bị mờ, đi khám bác sĩ để được tư vấn thêm. Nên sử dụng găng tay cao su khi sử dụng sản phẩm. Không uống! Trường hợp nuốt phải, hoặc ngậm trong miệng, gây nôn hoặc uống nước hoặc sữa và đi đến các cơ sở khám bệnh gần nhất để được chữa trị. Trường hợp sản phẩm bị đổ trên sàn, hãy làm sạch ngay lập tức vì sàn sẽ trở nên rất trơn, dễ gây trượt ngã. Vào mùa đông, lưu trữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm này có thể được trao đổi và bồi thường trên cơ sở Quy định giải quyết tranh chấp của người tiêu dùng do Ủy ban thương mại công bằng Hàn Quốc công bố.

Thành phần: Water, Tetrasodium EDTA, Sodium Chloride, Sodium Benzoate, Citric Acid, Ethylene glycol, Ethyl Alcohol, Limonene, Laureth-9, Laureth-3, Laureth-7, Lauramine Oxideth%E1%BB%AD-nghi%E1%BB%87m-m%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BB%99-t%E1%BA%A9y-tr%E1%BA%AFng.jpg

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì)

Thể tích thực: 500ml

Quy cách đóng gói: Dạng chai

Xuất xứ: Hàn Quốc
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top