• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Nơi bán Khay nhựa đen đựng thực phẩm

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Khi mua hàng tại siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi, ta có thể dễ dàng quan sát thấy các loại thủy hải sản, thì gia cầm sơ chế, các loại rau củ, trái cây cắt sẵn,..đựng trong khay nhựa bọc màng thực phẩm và trưng bày trên các kệ hàng. Khay nhựa đen đựng thực phẩm là một sản phẩm được công ty TNHH RVC cung cấp với mức giá thành rẻ nhưng rất gọn nhẹ, thuận tiện trong phân phối, chất liệu an toàn với sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
khay-nhua-den.jpg
Khay nhựa đen dùng 1 lần hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sản phẩm thích hợp làm bao bì đựng các loại thực phẩm như trái cây tách múi, táo, nho, tiêu xanh, sầu riêng đông lạnh xuất khẩu hay thực phẩm tươi sống đông lạnh trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,..
Khách hàng mua hàng chỉ cần gỡ bỏ lớp màng bọc thực phẩm ra và sử dụng ngay. Sử dụng xong hoàn toàn có thể sử dụng khay nhựa đen như cái dĩa đựng thức ăn cực kì tiện lợi mà vẫn đảm bảo hợp vệ sinh.
m12%2B%2Bth%25E1%25BB%25A7y%2Bs%25E1%25BA%25A3n.jpg
Mua khay nhựa đựng thực phẩm do RVC cung cấp có đường vân sọc ở đáy khay giúp thực phẩm bám trên bề mặt tốt hơn, chống trơn trượt, giúp thực phẩm không bị xô lệch và không bị nhớt như các loại khay xốp.
Tại RVC hiện có rất nhiều mẫu mã khay nhựa dùng 1 lần với đa dạng quy cách giúp bạn dễ dàng lựa chọn như khay nhựa đựng thịt, khay nhựa đựng thủy hải sản, khay nhựa đựng trái cây, khay nhựa đựng sầu riêng, khay nhựa đựng nông sản, khay nhựa đựng thực phẩm trong siêu thị,..

158df41e4e18af46f609.jpg


Công ty TNHH RVC chúng tôi sẽ cung cấp các loại sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm dùng một lần với chất lượng đạt chuẩn cùng giá thành tốt nhất.
CÔNG TY TNHH RVC
số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức, TPHCM
P.Kinh doanh: ĐT: 028.3726 3146 - 0975.663.984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top