• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây 500g P500D chất lượng, giá rẻ.

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Hộp nhựa trong đựng trái cây P500D Công Ty RVC là bao bì đóng gói và bảo quản 500g nông sản được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hộp nhựa được các cửa hàng trái cây, các đơn vị kinh doanh hoa quả hay các hệ thống siêu thị rất ưa chuộng, là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

vvSFiYE.jpgHộp nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản nông sản, giảm tỷ lệ hao hụt và hư hỏng trong quá trình vận chuyển tới người tiêu dùng. Với thiết kế với các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí, mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, hạn chế tối đa việc đọng sương, giúp hoa quả bên trong được tươi ngon trong thời gian lâu dài nhất.

Hộp có độ cứng cáp tốt, khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài. Hoa quả được bảo quản một cách tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng va đập dẫn đến hư hỏng, dập nát. Giúp nông sản luôn giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon khi tới khách hàng.

YgQVzcu.jpg


Được sản xuất bằng nhựa pet, đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Người kinh doanh có thể dán tem nhãn lên mặt trên hộp nhựa, quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình tới gần với người dùng, tiết kiệm được chi phí marketing.

Bên cạnh đó, hộp đựng trái cây P500D nhà RVC còn là công cụ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm của người bán. Với thiết kế đẹp mắt, thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp được thể hiện đầy đủ thông qua tem nhãn được dán trên hộp, mang đến cho khách hàng một sản phẩm chỉnh chu, sang trọng, kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Qua đó người kinh doanh dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình tới người dùng một cách nhanh chóng va hiệu quả nhất.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây 500g
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top