• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Những yếu tố cần quan tâm khi chọn điều hòa Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng điều hoà ngày càng nhiều nên việc lựa chọn một chiếc điều hoà phù hợp với nhiều tiêu chí luôn được ưu ái. Chọn đúng loại máy điều hòa sẽ đảm bảo cho sức khỏe đồng thời giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đi sâu vào giấc ngủ hơn. Tham khảo bài viết để lựa chọn điều hoà phù hợp với diện tích phòng và đặc trưng khí hậu. Người dùng nên ưu tiên tính năng làm mát nhanh, tích hợp tiện ích thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe, máy biến tần tiết kiệm điện và phù hợp với khí hậu gió mùa. Do chịu ảnh hưởng của gió mùa nên lượng mưa toàn quốc lớn, độ ẩm trung bình năm rất cao (trên 80%.) Theo các chuyên gia, nền nhiệt trung bình luôn ở mức cao, tổng số giờ nắng trung bình lớn.
may-bien-tan-1-pha-ra-3-pha_tbn_1470672982.jpg
Những yếu tố này của khí hậu tác động trực tiếp đến tuổi thọ, khả năng làm mát của điều hòa không khí. Những ngày thời tiết oi nóng, tâm lý chung của mọi người là bước vào phòng điều hòa để giải tỏa ngay cơn nóng. Do đó người dùng nên chọn dòng máy có công nghệ làm lạnh nhanh, giúp không gian mát ngay sau khi bấm nút khởi động. Ngoài ra, độ ẩm không khí luôn ở mức cao, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi. Lúc này, điều hòa cần có tính năng tự động làm sạch nhằm giữ chất lượng luồng khí thổi ra, hạn chế gây bệnh đường hô hấp, tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh điều hòa. Thêm một tính năng mà người dùng nên lưu tâm khi chọn điều hòa là tự động điều chỉnh nhiệt độ. Với tính năng này, hệ thống cảm biến trên bộ điều khiển từ xa sẽ nhận biết nhiệt độ tại vị trí người dùng và tự động điều chỉnh, duy trì đến mức mong muốn, đem lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài các lưu ý trên, người dùng cần cân nhắc lựa chọn một chiếc điều hòa thông minh có chế độ tự động cảnh báo lỗi. Bởi trong những ngày nắng nóng, tần suất sử dụng cao khó tránh khỏi sự cố lỗi máy. Việc tự chẩn đoán lỗi sẽ giúp người dùng chủ động khắc phục sự cố, tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời không gây cảm giác khó chịu khi điều hòa hỏng ngày nóng. Việc sử dụng điều hòa nhiều trong mùa nắng nóng tiêu tốn khá nhiều tiền điện. Người dùng có thể giảm bớt bằng cách chọn thiết bị tích hợp công nghệ inverter. Hiệu suất năng lượng càng cao thì khả năng tiêu hao điện càng thấp, tiết kiệm điện tốt hơn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top