• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Những thói quen sử dụng điện hiệu quả

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Những thói quen sử dụng điện hiệu quả Tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường và góp phần làm cho cuộc sống thêm xanh. Rất nhiều gia đình hy vọng sẽ tiết kiệm được năng lượng, giảm được hóa đơn tiền điện. Thực hành tiết kiệm điện như một thói quen sẽ là một cách thông minh. Muốn giảm tải hóa đơn tiền điện mỗi tháng, hãy để ý máy biến tần và cải thiện những điều này. 1. Sử dụng bóng đèn sợi đốt thay cho bóng đèn led Nếu thiết bị chiếu sáng của bạn vẫn chạy bằng bóng đèn sợi đốt, đã đến lúc chuyển sang bóng đèn led. Bóng đèn led không chỉ sử dụng ít công suất hơn mà chúng còn có tuổi thọ cao hơn. Chắc chắn, bóng đèn led có giá đắt hơn, nhưng bạn có thể sẽ tiết kiệm được nhiều hơn cho hóa đơn tiền điện của mình. Để tiết kiệm hơn nữa, hãy chọn những bóng đèn có thể được làm mờ thông qua ứng dụng di động hoặc công tắc vật lý khi cần.
may-bien-tan.jpg
2. Không rút các thiết bị điện Có những thiết bị đang hút điện trong nhà, ngốn ngân sách gia đình mà bạn không hề biết. Cải thiện điều này bằng cách rút phích cắm điện hoặc để có một giải pháp thay thế khác là kết nối với các app tự động tắt dù bạn đang ở bên ngoài. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối ưu. 3. Cho thức ăn nóng vào tủ lạnh hoặc để cửa tủ lạnh mở Tốt nhất, bạn nên để thức ăn nóng nguội rồi mới cho vào tủ lạnh. Bởi đặt thức ăn nóng trực tiếp vào tủ lạnh sẽ dẫn đến ngưng tụ hơi nước, khiến thiết bị không được làm mát đúng cách. Khi đang cân nhắc xem nên lấy món đồ ăn nào trong tủ lạnh, tức là khi đó cửa tủ lạnh đang mở. Lúc này, tủ lạnh sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để làm mát các thực phẩm của bạn. 4. Không thay bộ lọc của máy lạnh Kiểm tra bộ lọc ít nhất một lần một tháng, làm sạch hoặc thay thế chúng nếu cần. Điều này sẽ giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn cũng như kéo dài thời gian sử dụng hơn. 5. Không chuyển sang sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng Cho dù bạn đang tìm cách thay thế một thiết bị cũ hay trang bị cho nơi ở mới, hãy để ý nhãn năng lượng khi mua sắm. Hãy chọn những thiết bị tiết kiệm năng lượng để giảm hóa đơn và cũng giảm phát thải khí nhà kính. 6. Giữ quá nhiều thức ăn thừa trong tủ lạnh Khi bạn vứt bỏ thức ăn thừa, đó không chỉ là thức ăn mà bạn lãng phí, mà còn là năng lượng đã dùng để nấu bữa ăn của bạn, cũng như năng lượng được sử dụng để giữ cho chúng không bị hỏng bằng tủ lạnh của bạn. 7. Không tắt đèn và điều hòa Nhiều người có thói quen không tắt đèn và điều hòa khi ra khỏi nhà. Hãy tập thói quen tắt hết điện khi ra ngoài. Điều hòa cũng không nên chạy khi nhà trống hoặc thời tiết mát mẻ.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top