• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Những mẹo tiết kiệm điện nên áp dụng

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Những mẹo tiết kiệm điện nên áp dụng Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút thói quen sinh hoạt là bạn đã tiết kiệm điện một cách đáng kể rồi. Áp dụng đồng thời một vài mẹo tiết kiệm điện cho các thiết bị được gợi ý trong bài viết mang lại lợi ích thiết thực. Hy vọng bài viết máy biến tần sẽ hữu ích với bạn. Tiết kiệm điện tủ lạnh Bạn nên sắp xếp các loại thực phẩm trong tủ gọn gàng, có khe hở để khí lạnh lưu thông. Không nên để thức ăn nóng vào tủ lạnh, ngoài ra cần dùng hộp kim loại thay hộp nhựa để rút ngắn thời gian làm lạnh, ít tốn hao điện. Tiết kiệm điện nồi cơm điện Bạn không nên nấu cơm quá sớm, chỉ nên nấu cơm trước khi ăn khoảng 30 - 45 phút để giảm thời gian hâm nóng. Bạn cũng nên lau chùi sạch đáy nồi cơm và mâm nhiệt nồi cơm để điện tiếp xúc tốt hơn, tránh lãng phí điện.
rm6f5-2003-200v-3hp-3pha_tbn_1470881207.gif
Tiết kiệm điện điều hòa Dù thời gian sử dụng máy lạnh không thay đổi nhưng khi nhiệt độ môi trường tăng và nhiệt độ trong phòng vẫn đặt ở mức không thay đổi thì lượng điện tiêu thụ của máy lạnh vẫn tăng lên rất nhiều làm cho tiền điện hàng tháng sẽ tăng cao. Tiết kiệm điện bếp điện Tuy mẹo này có thể áp dụng cho hầu hết các món ăn nhưng vấn có trường hợp ngoại lệ như món ninh hay hầm nhừ. Tiết kiệm điện quạt điện Trong phòng khách, phòng ngủ, quạt điện chỉ nên bật với tốc độ theo nhu cầu cần thiết, nếu sử dụng ở số đo lớn nhất sẽ hao phí điện nhiều hơn. Tiết kiệm điện máy giặt Bạn nên giặt quần áo bằng máy giặt với chế độ nước lạnh để tiết kiệm điện. Điều này có thể giúp tiết kiệm một khoản đáng kể trong hóa đơn tiền điện. Tiết kiệm điện tivi, các thiết bị điều khiển từ xa Tivi, hay các thiết bị điều khiển từ xa không nên đặt ở chế độ chờ sẵn, không dùng thì tắt hẳn, tránh để chế độ sáng của màn hình quá cao sẽ hao điện và hại mắt. Khi không sử dụng trong thời gian dài thì tắt hẳn nguồn và rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Tiết kiệm điện máy rửa bát Thay vì sử dụng chức năng sấy tự động, bạn có thể để chén dĩa khô tự nhiên để tiết kiệm điện. Giảm thiểu việc để thiết bị điện ở trạng thái chờ Nhiều người cho rằng để thiết bị điện ở trạng thái chờ sẽ tiết kiệm hơn những có một thực tế là điều này vẫn tiêu tốn năng lượng điện và có thể chiếm tới 10% trong tổng lượng điện tiêu thụ của bạn. Chính vì lý do đó, nếu không cần sử dụng thiết bị trong thời gian dài, tốt hơn hết bạn nên tắt hẳn để tiết kiệm năng lượng và chọn mua chất lượng cao.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top