• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Những Điều Cần Biết về lão Thính

Máy trợ thính Nam Định

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
61
Tuổi
25
Những Điều Cần Biết về lão Thính

- Lão thính là hiện tượng suy giảm thính lực xảy ra ở những người cao tuổi. Khi mắc phải căn bệnh này, khả năng nghe của người bệnh sẽ bị giảm sút dần dần. Ban đầu người bệnh có thể không nhận ra nhưng theo thời gian, khi không còn có thể nghe rõ âm thanh...thì mới nhận ra. Lúc này bệnh có thể đã trở nặng.

- Suy giảm thính lực ở người cao tuổi tuy không đe dọa tính mạng bệnh nhân nhưng gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sống của người bệnh:

+ Người cao tuổi sẽ luôn cảm thấy cô đơn: Không thể nghe hiểu tốt sẽ làm các cụ chán nản hoặc có xu hướng khép mình và xấu hổ.

+ Có thể làm giảm sức khỏe thể chất của người cao tuổi:

+ Có nguy cơ bị té ngã cao hơn gấp 3 lần so với người khỏe mạnh khác.

+ Luôn có cảm giác phiền muộn, lo lắng và không vui vẻ.

+ Sa sút trí tuệ

- Khám và điều trị lão thính:

+ Lão thính là bệnh không thể điều trị được vì đây là tổn thương không thể phục hồi ở tai trong. Chỉ có thể ngăn ngừa nghe kém tiến triển dẫn tới thính lực suy giảm nhanh hơn.

+ Khi đi khám, bệnh nhân cần khám tổng quát và đo thính lực. Căn cứ vào tình hình thực tế Bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị cụ thể. Với mong muốn điều trị và cải thiện sức nghe nếu có thể. Ngăn ngừa chứng lão thính phát triển. Làm chậm quá trình nghe kém tuổi già

+ Sau quá trình điều trị, nếu sức nghe không được cải thiện. Và ảnh hưởng rõ rệt tới quá trình giao tiếp, Bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng thiết bị trợ thính.


=> Hãy đến ngay Trợ Thính Nam Định chúng tôi để được đo khám tai kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.


Trung tâm Trợ thính Tâm An - Nam Định

Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.

Điện thoại: 0228.3719.888

Hotline: 0963 279 804

Giờ làm việc: 08:00 - 19.00 tất cả các ngày

Facebook: https://www.facebook.com/maytrothinhnamdinh

Website: trothinhtaman.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top