• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM NHẬN THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC, ĐIỆN LẠNH

hoaitrang

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm
Bài viết
6
Tuổi
32
CTY TNHH DV TM XD AN KỲ SƠN nhận thi công, sửa chữa hệ thống điện nước, điện lạnh trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh, từ các hộ gia đình, cho đến các công trình lớn nhỏ. Chỉ cần bạn có nhu cầu, An Kỳ Sơn sẵn sàng tư vấn, đưa cho khách hàng những giải pháp hiệu quả với những chi phí hợp lý nhất để bạn lựa chọn.Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt, xử lý hệ thống điện nước ,điện lạnh, bao gồm:
+ Thi công điện nước, điện lạnh các công trình, nhà dân ( bao thầu các công trình lớn nhỏ).+ Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.+ Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, điện lạnh+ Sửa chữa, khắc phục các sự cố đến hệ thống điện nước, điện lạnhChúng tôi nhận thi công điện nước trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trìnhCông ty chúng tôi cam kết chất lượng và sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi trân trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.
AN KỲ SƠN hân hạnh phục vụ quý khách!Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá sớm nhấtĐịa chỉ :101/6 A Bắc Hải P 15 Q 10Điện thoại : 0938.08.8283 - 028. 3977. 8588 (Ms Trang)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top