• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Nhận mở lớp ép dẻo, ép nhựa, ép plastic khỏi giấy tờ

anhtu2504

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
89
Tuổi
26
Nếu đang băn khoăn không biết phải làm sao để tháo ép dẻo, ép nhựa, bóc tách lớp plastic ra khỏi giấy tờ của mình để tiện việc bổ sung, sửa chữa, công chứng cho giấy tờ... Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.


Công ty IMAXS chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tách lớp ép dẻo, mở lớp ép nhựa, tháo lớp ép plastic không làm rách giấy, đảm bảo:

- Chuyên bóc tách lớp plastic khỏi giấy bằng máy móc chuyên dụng, đảm bảo an toàn.

- Đảm bảo sau khi tháo plastic, giấy tờ sẽ nguyên vẹn như mới, không hư hỏng mất chữ.

- Thời gian gỡ lớp ép plastic nhanh chóng từ 20 phút.

Thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm, xin liên hệ:

- SĐT: 0937935486 gặp anh AN

- Địa chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

- Website: www.bocepplastic.com


#gỡ_lớp_ép_plastic_tại_hcm #go_lop_plastic_hcm #gỡ_ép_dẻo_sổ_hồng #gỡlớpépplastic #gỡsổđỏépdẻo #gỡsổđỏépplastic #gỡsổhồngépplastic #gỡsổđỏépdẻo #gỡsổhồngépdẻo #gỡplasticgiấykhaisinh #gỡplasticgiấykếthôn #gỡplasticsổhồng #gỡplasticsổđỏ #cách_tháo_lớp_ép_plastic [HASHTAG]#cachthaolopepplastic[/HASHTAG] #cách_gỡ _miếng_ép_plastic #cách_tách_plastic_không_rách_giấy #cach_tach_plastic_khong_rach_giay [HASHTAG]#thaolopepplastic[/HASHTAG] #thao_lop_ep_plastic #tháo_ép_plastic #thao_ep_plastic #tháo_ép_nhựa #thao_ep_nhua #tháo_ép_dẻo #thao_ep_deo #thao_mieng_ep_plastic #tháo_miếng_ép_plastic
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top