• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Nhà rộng hơn với cách lựa chọn nội thất và màu sơn

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Nhà rộng hơn với cách lựa chọn nội thất và màu sơn Việc chọn màu sơn, nội thất phù hợp sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Nhà không những rộng hơn mà còn tạo được điểm nhấn. Ngôi nhà đạt đến sự thoải mái, tiện nghi, thân thiện, ấm cúng. Đây thật sự là một ngôi nhà rất đẹp, Máy mài sàn bê tông có thể thu hút mọi ánh nhìn. Ngôi nhà với vật liệu xây dựng chủ yếu là gỗ, tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng từ cái nhìn đầu tiên. Với cách lựa chọn nội thất và màu sơn, không gian trở nên rộng và thoáng.
may-mai-nen-be-tong-dieu-khien-tu-xa-htg_tbn_1667356226.jpg
Ngôi nhà được bố trí và thiết kế nhiều góc nhỏ để đọc sách hoặc nghỉ ngơi, thư giãn. Đây là ngôi nhà hiện đại, trẻ trung và ấm cúng. Gỗ được sử dụng phổ biến ở tất cả các phòng. Theo lời đội ngũ kiến trúc sư, ngôi nhà thể hiện tình yêu của chủ nhà với chất liệu gỗ. Nhà có 3 tầng, được xây dựng trên khoảng đất không quá rộng. Song với lối thiết kế mở, không gian vẫn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Cánh cổng bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện. Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung, các căn phòng không bị ngăn cách với nhau, gần như là một không gian trải dài duy nhất. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là có rất nhiều không gian có thể tận dụng cho mục đích đọc sách. Một góc đọc sách yên tĩnh ở tầng 3. Ô cửa sổ rộng ở tầng 3 cho phép thu vào tầm mắt khung cảnh bình yên, trong lành bên ngoài. Toàn bộ các bước tường đều được sơn màu trắng, tạo cảm giác thoáng mát, rông và trẻ trung. Khu vực cầu thang có diện tích khá hẹp, tuy nhiên đội ngũ kiến trúc sư đã chọn phong cách thiết kế đơn giản, cùng với tay vịn màu trắng để tạo hiệu ứng tích cực về thị giác. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng nhỏ để cất trữ đồ đạc.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top