• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Nguy hiểm chết người phụ nữ dùng giấy vệ sinh khi đi tiểu

Hyundae Bidet

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 2 Tháng
Bài viết
4
Tuổi
36
Facebook
https://www.facebook.com/hdbidet1544/
Trong cuộc sống hầu hết phụ nữ đều không thể không sử dụng giấy vệ sinh. Có ý kiến cho rằng chính giấy vệ sinh lại là nguyên nhân gây ra các bệnh ở phụ nữ. Vì giấy vệ sinh mà chúng ta đang dùng hàng ngày chủ yêu là được tái chế, chúng chứa rất nhiều vi khuẩn.Nếu sau khi đi tiểu tiện mà chúng ta không kịp thời lau khô thì sẽ làm ẩm và tạo điều kiện sinh sôi cho vi khuẩn phát triển. Sự sinh sôi và phát triển nhanh chóng của các vi khuẩn này sẽ dễ dàng gây viêm nhiễm đường tiết niệu và nhiều loại bệnh khác.
hyundae_bidet_1_grande.jpeg
Phụ nữ nên hay không nên dùng giấy khi đi tiểu?
Còn nếu không sử dụng giấy hợp vệ sinh thì câu trả lời là: không nên dùng giấy. Bởi việc dùng giấy không hợp vệ sinh sau khi đi tiểu tiện sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.Theo các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bệnh viêm phụ khoa có xu hướng tăng cao do thói quen dùng giấy lau không đúng. Việc dùng giấy lau từ sau hậu môn ra trước sau khi đi vệ sinh vô tình đưa vi khuẩn, chất cặn bẩn từ hậu môn lên gây viêm nhiễm.Axit lactic do Lactobacillus Doderlein sinh ra duy trì pH sinh lý 3,5-4,5 khiến vi khuẩn gây bệnh không thể sống được ở môi trường axit này. Chính vì điều đó, những vi khuẩn mà chúng ta vô tình tạo nên khi sử dụng giấy vệ sinh cũng không thể gây nguy hại lớn cho môi trường bên trong.Do niệu đạo của nữ giới thường ngắn và thẳng hơn so với nam giới, tầng sinh môn cũng dày và nhiều nếp gấp hơn. Do vậy, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập tại đây, có thể dẫn tới viêm niệu đạo và bàng quang.
Theo số liệu quốc tế, độ tuổi từ 20-50 thì khả năng viêm niệu đạo của nữ giới cao hơn nam giới 50 lần. Thống kê của tổ chức y tế cho biết, khoảng 50-60% phụ nữ bị viêm đường tiết niệu và cơ quan sinh dục là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ.Biện pháp tốt nhất để chống viêm đường tiết liệu đó là giữ vùng kín luôn trong trạng thái sạch sẽ. Sau khi đi tiểu tiện mà chúng ta không kịp thời lau khô thì sẽ làm ẩm và tạo điều kiện sinh sôi cho vi khuẩn phát triển. Sự sinh sôi và phát triển nhanh chóng của các vi khuẩn này sẽ dễ dàng gây viêm nhiễm đường tiết niệu.
hyundae_bidet_2_grande.jpeg
Giấy vệ sinh được tái chế kém chất lượng dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa.
Ngoài ra, nếu không lau sạch sẽ vùng ngoài , ngoài việc dẫn tới viêm nhiếm đường tiết niệu, còn có thể viêm ngoài và nhiều loại bệnh khác. Lau sạch vùng kín sau khi đi tiểu tiện là một thói quen hoàn toàn chính xác, vấn đề là ở chỗ chúng ta phải chọn lựa loại giấy hợp vệ sinh.Nếu sử dụng giấy vệ sinh chất lượng với lượng vi khuẩn ít, có thể tự làm sạch. Ngược lại, với những loại giấy vệ sinh được tái chế kém chất lượng, lẫn nhiều tạp khuẩn khiến khó làm sạch hơn dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa.Khoa học đã chứng minh vệ sinh với nước là tốt nhất. Chính vì vậy để đảm báo sức khỏe cho mọi người đặc biệt là phụ nữ, công ty Hyundae Bidet của chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm bidet không sử dụng điện. Giúp việc vệ sinh với nước dễ dàng hơn cũng như góp phần ngăn ngừa 1 số bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top