• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Người huyết áp thấp nên uống sữa gì để cải thiện sức khỏe?

hclemon1975

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
125
Tuổi
24
Huyết áp thấp là tình trạng khi trị số huyết áp đột ngột giảm xuống dưới 90/60 mmHg, gây ra các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu… Người bị huyết áp thấp cần có chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng dưỡng chất, bổ sung đủ nước và muối.
Ngoài ra, sữa cũng là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho người huyết áp thấp. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng phù hợp với người huyết áp thấp. Vậy người huyết áp thấp nên uống sữa gì để cải thiện sức khỏe? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.
Sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn New Image, được chiết xuất từ sữa non của bò. Sữa non Alpha Lipid có chứa nhiều dưỡng chất quý giá như protein, vitamin, khoáng chất, axit béo omega-3 và omega-6, immunoglobulin… Sữa non Alpha Lipid có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch, giúp ổn định huyết áp và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa non Alpha Lipid vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ để cung cấp năng lượng và duy trì sự cân bằng của cơ thể.
nguoi-huyet-ap-thap-nen-uong-sua-gi.jpg
Sữa Ensure

Sữa Ensure là loại sữa dinh dưỡng hoàn chỉnh, được thiết kế cho người lớn tuổi hoặc người có chế độ ăn kém. Sữa Ensure có chứa 28 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin B6, vitamin B12, canxi, magie… Sữa Ensure có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ chức năng não bộ và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa Ensure vào buổi sáng hoặc giữa các bữa ăn để duy trì lượng đường trong máu và ngăn ngừa tụt huyết áp.
Sữa High Energy

Sữa High Energy là loại sữa dinh dưỡng cao năng lượng, được sản xuất bởi công ty Nutifood. Sữa High Energy có chứa nhiều protein, axit amin thiết yếu, axit béo omega-3 và omega-6, vitamin A, vitamin D3… Sữa High Energy có tác dụng tăng cường năng lượng cho cơ thể, giúp ổn định huyết áp và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa High Energy vào buổi sáng hoặc sau khi tập thể dục để phục hồi sức khỏe và tránh suy nhược.
nguoi-huyet-ap-thap-nen-uong-sua-gi1.jpg
Sữa Lean Max Adult

Sữa Lean Max Adult là loại sữa dinh dưỡng dành cho người trưởng thành, được sản xuất bởi công ty Vinamilk. Sữa Lean Max Adult có chứa nhiều protein cao cấp từ sữa và whey protein, axit béo omega-3 và omega-6, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2… Sữa Lean Max Adult có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp cải thiện chức năng gan, hỗ trợ chức năng thần kinh và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa Lean Max Adult vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ để cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.
Sữa Nutricare Gold

Sữa Nutricare Gold là loại sữa dinh dưỡng cao cấp, được sản xuất bởi công ty Nutricare. Sữa Nutricare Gold có chứa nhiều dưỡng chất quý giá như protein, axit béo omega-3 và omega-6, vitamin C, vitamin B6, vitamin B12, canxi, sắt… Sữa Nutricare Gold có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ chức năng não bộ và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa Nutricare Gold vào buổi sáng hoặc giữa các bữa ăn để duy trì lượng đường trong máu và ngăn ngừa tụt huyết áp.
nguoi-huyet-ap-thap-nen-uong-sua-gi2.jpg
Sữa Bestsure 3

Sữa Bestsure 3 là loại sữa dinh dưỡng đặc biệt, được sản xuất bởi công ty Abbott. Sữa Bestsure 3 có chứa nhiều protein cao cấp từ sữa và whey protein, axit béo omega-3 và omega-6, vitamin A, vitamin D3, vitamin E… Sữa Bestsure 3 có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, hỗ trợ chức năng xương khớp và tim mạch. Người huyết áp thấp nên uống sữa Bestsure 3 vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ để cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.
Đó là một số loại sữa phù hợp cho người huyết áp thấp mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng không nên uống quá nhiều sữa một lần, mà nên phân bổ thành nhiều lần nhỏ trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp uống sữa với các loại thực phẩm khác như rau xanh, trái cây, thịt cá… để đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng gì về tình trạng huyết áp của mình, bạn nên đến bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn kỹ hơn.
Xem thêm: https://dakhoahoancautphcm.vn/nguoi-huyet-ap-thap-nen-uong-sua-gi.html
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top