• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Ngôi nhà đẹp với công năng đa dạng

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
146
Tuổi
34
Ngôi nhà đẹp với công năng đa dạng Ngôi nhà hiện đại diện tích nhỏ hơn nhưng linh hoạt hơn. Việc tích hợp công năng và nhà ở cũng dần được đa dạng và phổ biến nhiều hơn. Thiết kế không chỉ đẹp mà còn độc và lạ. Máy mài sàn bê tông thường được sử dụng để làm sạch sơn. Ngôi nhà là một nơi yên bình, mộc mạc cho cả gia đình sinh sống, thoát khỏi những ồn ào bên ngoài. Ngôi nhà được xây dựng bằng các vật liệu cơ bản như bê tông và gạch nung có sẵn tại địa phương, giúp tối ưu hóa ngân sách. Phần tường chữ T nhô ra ngoài, dùng để làm mái che ô tô và các loại xe máy.
may-mai-san-be-tong-xingyi-700le-cong-suat-20hp_tbn_1558792893.jpg
Khoảng sân được lát bê tông đảm bảo khả năng thấm nước vào mùa mưa và mát mẻ vào mùa hè. Một khoảng sân vườn nhỏ tạo thành không gian thú vị cho cả gia đình, thỏa mãn niềm đam mê trồng trọt. Tường rào bằng gạch có các khoảng thông gió để giúp các nguồn năng lượng tự nhiên có thể tự do tuôn chảy vào nhà. Cửa trượt bằng kính mang con người đến gần với thiên nhiên. Góc đọc sách yên bình ở phía trước. Một dãy hành lang được làm bằng gạch mộc mạc. Phòng khách đặt dưới khoảng thông tầng nên luôn thoáng đãng, không cần đến quá nhiều thiết bị chiếu sáng. Bàn ăn bằng gỗ là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật trong gia đình. Mặt tủ bếp được làm bằng đá để dễ dàng làm sạch. Các phòng trên tầng 2 kết nối với nhau thông qua hành lang. Một khoảng trước phòng ngủ được tận dụng để làm sân chơi cho bé. Phòng ngủ bố trí nội thất đơn giản, tiết kiệm chi phí.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top