• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Nghiên Cứu Về T.huốc Lá và Bệnh Tim Mạch

vapevietnamdj

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Tháng
Bài viết
70
Tuổi
24
Khói thu.ốc lá chứa khí CO. Hít phải khí CO sẽ làm lượng oxy trong máu bị sụt giảm do Hemoglobin(Hb) có vai trò vận chuyển Oxy từ phổi đến các mô, Hemoglobin có ái lực cao hơn với khí CO, do đó thay vì kết hợp với Oxy thì Hemoglobin kết hợp nhiều hơn với khí CO. Tim của bạn phải hoạt động mạnh hơn bình thường để bù đắp lượng oxi bị giảm, để lại nhiều biến chứng nguy hiểm theo thời gian. Thành phần nicotine trong khói thu.ốc là nguyên nhân chính khiến nhiều người trở nên nghiện th.uốc lá. Khi vào cơ thể, nicotin kích thích sản sinh adrenaline gây ra biểu hiện như tim đập mạnh, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Do đ.ó, thuố.c lá có thể gây ra bệnh tăng huyết áp cho người hút.
Bạn có thể biết rằng hút thuố.c lá gây ra các vấn đề về hô hấp và ung thư phổi. Nhưng bạn có biết nó cũng khiến bạn dễ mắc các bệnh lý tim mạch? Theo thống kê, khoảng 1 trong 5 trường hợp tử vong do bệnh tim có liên quan trực tiếp đến việc hút thuốc.
Xem các thiết bị bỏ thuốc. lá truyền thống tại VnVapePod https://vnvapepod.com/blogs/news/saltnic-aspire-elixir-60mg-tinh-dau-dinh-cao-cho-vaper
Khói thu.ốc lá là hỗn hợp độc hại của hơn 7.000 hóa chất và khi hít vào có thể cản trở các quá trình quan trọng trong cơ thể. Một trong những quá trình này là việc cung cấp máu giàu oxy đến tim và phần còn lại của cơ thể.
hut_vape_pod_vnvapepod_01_phone_0971.829.269_98699973e2fc4716a643e1a917a66246_large.jpg

Khám phá các công cụ cai t.huốc lá cổ điển tại VnVapePod https://vnvapepod.com/blogs/news/dotmod-dotpod-pro-su-nang-cap-dang-cho-doi
Khi bạn hít thở, phổi sẽ lấy oxy và đưa nó đến tim, nơi bơm máu giàu oxy này đến phần còn lại của cơ thể thông qua các mạch máu. Nhưng khi bạn hít phải khói th.uốc lá, máu được phân phối đến phần còn lại của cơ thể sẽ bị nhiễm hóa chất khói. Những hóa chất này có thể gây tổn hại cho tim và mạch máu của bạn, gây ra các bệnh tim mạch.
Ngoài việc làm tổn thương vĩnh viễn tim và mạch máu của bạn, khói th.uốc lá còn có thể gây ra bệnh lý tim mạch bằng cách thay đổi thành phần hóa học máu của bạn và gây ra mảng bám bao gồm cholesterol, mô sẹo, canxi, chất béo và các vật liệu khác tích tụ trong các động mạch. Sự tích tụ mảng bám này có thể dẫn đến một căn bệnh gọi là xơ vữa động mạch. Khi các hóa chất trong khói th.uốc lá gây xơ vữa động mạch và làm dày thành mạch, các tế bào máu sẽ khó di chuyển qua các động mạch và các mạch máu khác để đến các cơ quan quan trọng như tim và não. Điều này có thể tạo ra cục máu đông và cuối cùng gây ra cơn đau tim hoặc đột quỵ, thậm chí tử vong.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top