• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Biên Hòa - Đồng Nai Nghĩa trang Sala garden cần bán mộ gia tộc 48m2 vị trí đẹp , trung

Thaotranmr

Thành viên mới
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
5
Tuổi
33
Thế nào là phần mộ gia tộc đẹp trong Hoa viên nghĩa trang chỉnh chu nhất Việt Nam
- Một vùng đất đẹp để xây dựng mộ cho dòng tộc phải đáp ứng được tốt 2 yếu tố. Chính đó là đắc thủy, long mạch, vừa đẹp về vị trí, lại vừa có ý nghĩa về phong thủy.
- Ý nghĩa quan trọng của việc xây dựng mộ gia tộc
Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Từ đó, mộ gia tộc trở thành một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người phương Đông. Ngoài ra, khu mộ gia tộc cũng chính là nơi để gìn giữ văn hóa, truyền thống của gia đình. Từ đó kế thừa và phát huy giúp gia tộc ngày càng phát triển.
- Hoa viên nghĩa trang Sala Garden vị trí phong thuỷ độc tôn cách trung tâm hồ chí minh chỉ 30 phút lái xe, trên cung đường QL 51 du lịch biển, được bao quanh bởi rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn. Sala Garden cung cấp đầy đủ tất cả tiện ích, dịch vụ xây dựng mộ phần, mai táng, hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, chăm sóc mộ phần... Sala Garden tự hào là hoan viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu việt nam.
Phần mộ gia tộc cần bán.
+ Diện tích: 48m².
+ Số huyệt: 8.
+ Phân khu: M7
+ Số lô: M7-07-02.15
+ Vị trí: sau chùa, tháp tâm linh, hướng đền trình quảng trường.
+ Hướng: tây nam- đông bắc.
+ Đã có sổ, phí chăm sóc mộ 20 năm.VAT.
+ Giá bán chỉ 1.1 tỷ bao hết thuế phí
Liên hệ đi coi vị trí thực tế 0934483363

JVNXI5N.jpg
gJTJ1c5.jpg
3rzyAn3.jpg
Kq0WSSw.jpg
EYwvkzG.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top