• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Một số vật liệu chống nóng phổ biến hiện nay

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Một số vật liệu chống nóng phổ biến hiện nay Vật liệu chống nóng đa dạng và phong phú từ mức giá cho đến chất liệu nên cung cấp nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng hơn. Không chỉ khiến không gian sống trở nên dễ chịu mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn vật liệu chống nóng thì hãy tư vấn cùng những công ty máy biến tần 3 pha, đơn vị có kinh nghiệm. Thạch cao Thạch cao chống nóng, chống ẩm, cách âm và tiêu âm rất tốt, thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao. Tấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng dân dụng hoặc thương mại. Ngày nay các vật liệu này được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp nhờ những đặc điểm nổi bật.
bien-tan-1-pha-220v-ra-3-pha-380v_tbn_1469787490.jpg
Tôn kim loại Tôn kim loại có 3 loại phổ biến: Tôn thép, tôn nhôm, tôm kẽm. Những loại vật liệu này dễ lắp đặt và được cung cấp với mức giá khá hợp lý. Đối với các công trình nhà xưởng có quy mô lớn: Thường sử dụng tôn 1 lớp; chống nóng chống ồn bằng bông thủy tinh hoặc lớp 1 cách nhiệt, tôn mạ kẽm thường hoặc mạ nhôm kẽm bền màu và chống ăn mòn tốt hơn. Tấm lợp thông minh Nhắc đến các tấm lợp chống nóng thông minh ta không thể không kể đến tấm lợp Onduline, tấm PolyCarbonate. Ưu điểm nổi bật của tấm lợp thông minh là cách âm, cách nhiệt rất tốt, trọng lượng nhẹ, đẹp và không bị rêu mốc rỉ sét, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Một số loại còn có khả năng cách nhiệt rất tốt. Tấm nhựa Tấm nhựa OPP, PE hiện nay cũng được sử dụng khá nhiều. Giá của tấm nhựa OPP, PE tương đối rẻ, nhược điểm của sản phẩm là tính cách âm và độ bền không cao, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ cao. Một số loại vật liệu khác Ngoài ra, vật liệu bông thủy tinh cách nhiệt có giá thành phù hợp với túi tiền cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, nếu trực tiếp tiếp xúc với các loại vật liệu bông cách nhiệt này có thể sẽ bị bụi, ngứa, do đó, khi thi công chống nóng cho nhà phải hết sức lưu ý. Đối với những công trình nhà dân dụng, công trình có quý mô nhỏ có thể dùng túi khí cách nhiệt, giá sản phẩm này cực rẻ. Thành phần túi khí tạo bởi lớp nhôm phủ lên tấm nhựa tổng hợp, bên trong chứa các túi khí. Túi khi thi công dễ dàng và nhanh chóng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top