• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Một số tiêu chí cần biết của bulong cường độ cao

cuongthinhco

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
29
Tuổi
34
Facebook
https://www.facebook.com/Cteg.vn/
Bulong là linh kiện khá phổ biến và hầu như được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thường ngày. Từ chiếc xe đạp, ô tô, xe máy, đến máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại phức tạp hay những công trình lớn đều không thể thiếu bu lông liên kết. Trong đó, bulong cường độ cao được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhất. Một trong nững lý do khiến loại bulong này được ưa chuộng là bởi khả năng chịu lực tốt, cấp bền cao tạo sự bền vững cho liên kết.

Đặc điểm cấu tạo của bu lông cường độ cao

- Độ bền của bu lông cường độ cao phụ thuộc vào hàm lượng carbon có trong thép - lượng carbon càng cao, độ bền của bu lông càng lớn. Các loại bu lông cường độ cao phổ biến là: bulong 8.8, 10.9, 12.9

- Bu lông cường độ cao thường được ứng dụng trong ngày xây dựng, thi công lắp đặt các công trình lớn nhất là nhà kèo, thiết kế nhà xưởng kèo thép.

bulong_kpf.jpg


Liên kết trong Bulong cường độ cao được phân làm 3 loại:

- Bulong có liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân, thân bulong bị cắt và bản thép thành lỗ bị ép. Liên kết này rất đơn giản và dễ thi công, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại liên kết này là dể bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Do đó, chúng thường được sử dụng trong kết cấu công trình không chịu ảnh hưởng bởi sự trượt và không cần xiết quá chặt, chỉ cần đảm bảo giữa các bản thép không có khe hở.

- Bulong có liên kết không trượt, cũng chịu lực vuông góc thân bu lông, nhưng phải được xiết chặt ở mức tối đa để không trượt. Loại liên kết này thường được áp dụng cho các công trình xây dựng: cầu, dầm cầu trục, kết cấu chịu lực động… Lực xiết Bulong phải được tính toán rất kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư xây dựng.

-Bulong có liên kết chịu kéo dọc theo chiều bu lông, loại liên kết này thường được ứng dụng cho liên kết mặt bích, nối dầm của khung nhà.

Xem thêm: bulong cường độ cao

Do tính chất đòi hỏi về độ bền cao, đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình xây dựng. Chính vì vậy, đánh giá chất lượng bu lông có đảm bảo đạt tiêu chuẩn hay không là việc rất quan trọng.

Bulong Cường Thịnh - công ty chuyên gia công các loại bulong theo yêu cầu của khách hàng, bao test sản phẩm, đảm bảo chuẩn thông số, cấp bền. Công ty chúng tôi với phường châm “ uy tín, chất lượng hàng đầu”, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt, đảm bảo an toàn cho công

------------------------------------------

Liên hệ:

Công ty cổ phần Công Nghiệp và Thương mại Cường Thịnh

Địa chỉ: 114/20a, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, TP. Hồ Chí Minh

Website: cteg.vn

Điện Thoại: 0914 117 937

Email: [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top