• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Một số lưu ý để sở hữu được ngôi nhà chắc chắn, an toàn

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Một số lưu ý để sở hữu được ngôi nhà chắc chắn, an toàn Ngôi nhà sẽ tạo ra ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời phù hợp với phong cách sống và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Kết hợp hài hòa các yếu tố vừa mang lại sự thẩm mỹ vừa tạo sự an tâm, thoải mái cho gia chủ. Những lưu ý dưới đây sẽ là cơ sở để gia chủ có thể tham khảo để xây được ngôi nhà ưng ý chắc chắn, Máy mài sàn bê tông an toàn... Đầu tư thích đáng cho mái nhà Một số nội dung nên thực hiện như hãy chống thấm thật tốt, làm kết cấu thật vững chắc, sơn chống gỉ hệ kết cấu thép, mái ngói dùng loại tốt tránh rêu bám, giữ màu sắc bền lâu. Hệ mái dốc máng xối phải có độ dốc mạnh để nước thoát nhanh, không đọng nước. Chi phí sửa chữa mái thường rất đắt tiền. Cho nên với hệ mái nhà, lời khuyên của chuyên gia là hãy đầu tư thích đáng.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx500_tbn_1667357398.jpg
Với các ngôi nhà gần cây cối, có thể lá cây rơi vào mái thì chú ý tính toán để khỏi nghẽn nước thoát máng xối (bố trí quả cầu chắn rác bằng inox), bố trí các miệng thu sao cho dễ dàng làm sạch. Nếu dùng tôn mạ thì tuổi thọ bị hạn chế, trong điều kiện ô nhiễm môi trường, mưa có hàm lượng axit thì tuổi thọ thường chỉ 4-6 năm, thậm chí ngắn hơn. Ống dẫn nước từ mái xuống nên dùng ống PVC loại tốt, sơn phủ tốt để hạn chế lão hóa. An toàn chống đột nhập Nhiều cửa cuốn được lắp khá đơn giản, rãnh trượt chỉ bố trí sau lớp đá ốp. Như vậy nếu là nhà mặt đường là không an toàn vì chỉ cần 1 dụng cụ đơn giản thì kẻ gian cũng dễ dàng cạy cửa đột nhập vào trong. Với các cửa cuốn hiện có các nhóm trộm có thiết bị dò sóng để mở cửa. Nên quý chủ nhà nên tìm cách cắt điện khi đêm ngủ hoặc đi vắng thì việc dò sóng sẽ mất tác dụng. Cũng tương tự vậy, một số bên lắp cửa, lắp lan can,… vẫn để các con vít với nguyên mũ có thể vặn ra được. Với các vị trí mà từ bên ngoài có thiể tiếp xúc thì các mũ vít này nên được mài mòn hoặc hàn chấm vào đề không thể dùng tô vít thông thường mở ra được nữa, sẽ an toàn hơn. Gạch lát sàn trong nhà bị cong vồng, gãy Vấn đề khác là có hiện tượng lát gạch không kỹ, láng vữa xi măng đáy viên gạch không đều nên bị bộp khi đi lại hoặc gõ lên. Việc này do kỹ thuật lát chưa tốt nếu chưa bị hỏng có thể không cần sửa. Tránh việc này thì cần dùng dụng cụ gạt vữa đáy viên gạch có răng cưa sẽ đều vữa hơn. Một nguyên nhân nữa là có thể khung bê tông bị biến dạng chút ít, là kết quả của hiện tượng bị lún, động đất,…. Gạch trên mái hoặc sân bằng bị cong vồng lên, gãy Với mái nhà thì chú ý thêm là do gạch có thể dãn nở nên sự dịch chuyển vị trí giữa lớp gạch bề mặt và cốt bê tông trong là sẽ xảy ra, do đó tạo ra các khe nứt nên nước cũng có thể xuống bề mặt bê tông bên dưới, nên đòi hỏi công tác chống thấm lớp bê tông này phải đảm bảo, cũng cần tạo dốc cho lớp bê tông này để nước không đọng nếu nó đã thấm xuống.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top