• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Một số cách tiết kiệm điện không đúng

lalamini

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
149
Tuổi
34
Một số cách tiết kiệm điện không đúng So sánh, lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện phù hợp với gia đình. Việc tiết kiệm không đúng cách có thể không làm giảm chi phí mà còn làm hư hỏng đi các thiết bị điện trong nhà. Bảo trì, vệ sinh đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị may bien tan gia re. Nhờ đó mà bạn đã góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo để tránh những sai lầm khi tiết kiệm điện nhé! Ngắt điện tủ lạnh khi không sử dụng Việc ngắt điện tủ lạnh và không sử dụng trong một thời gian sẽ khiến cho các giàn nóng và lạnh bên trong máy bị oxy hóa và nhanh hỏng. Đồng thời, khi bạn khởi động lại thì tủ lạnh cũng sẽ tiêu thụ một lượng điện năng để làm lạnh lại từ đầu gây tốn điện.
may-bien-tan-cho-may-bom-nuoc_tbn_1470711577.png
Cho quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh Nhiều người vẫn nghĩ bỏ nhiều thức ăn vào tủ lạnh làm lạnh một lần để tiết kiệm. Tuy nhiên, việc làm này sẽ khiến cho tủ lạnh phải hoạt động với công suất cao để làm lạnh hết các thực phẩm bên trong tủ nên phải tiêu tốn thêm nhiều năng lượng hơn so với bình thường. Tắt đèn khi ra khỏi phòng Đây chính là thói quen của rất nhiều người nhằm tiết kiệm năng lượng trong nhà khi không sử dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ đúng với đèn sợi đốt, còn đèn huỳnh quang thì không, việc bật tắt đèn huỳnh quang nhiều lần sẽ càng tốn điện hơn. Chỉ quan tâm tới việc tiết kiệm điện cho máy lạnh, tủ lạnh Đây chính là hai trong số những thiết bị trong gia đình gây tốn điện nhất. Thế nhưng bạn cần phải lưu ý cho việc tiết kiệm điện cho tất cả các thiết bị trong nhà. Sử dụng nồi cơm ở chế độ ủ trong thời gian dài Việc sử dụng nồi cơm ở chế độ ủ và cắm điện trong thời gian dài sẽ dẫn đến tiêu tốn một lượng điện năng. Bạn chỉ nên ủ cơm trong thời gian nhất định, để cơm được thơm ngon. Ủ cơm lâu không mang lại lợi ích mà còn gây lãng phí điện của gia đình. Chỉ cần tắt thiết bị là được, không cần phải rút phích cắm Nhiều thiết bị điện tử trong gia đình không cần phải bật mới hao tốn năng lượng vì chúng sử dụng nguồn điện ở chế độ chờ, do đó bạn tắt thiết bị bằng remote nhưng bạn vẫn giữ phích cắm trong ổ điện thì vẫn tiêu hao năng lượng. Vì vậy, để tiết kiệm điện có hiệu quả nhất bạn cần ngắt nguồn điện khi không sử dụng. Dùng thiết bị tiết kiệm điện Bạn vẫn sẽ thường thấy nhan nhản trên báo đài về việc quảng cáo các thiết bị tiết kiệm điện. Tuy nhiên, những loại thiết bị như thế này đa số vẫn chưa được kiểm định rõ ràng. Vì thế, nếu bạn sử dụng phải hàng “dỏm”, thậm chí chúng sẽ còn gây tốn điện hơn hoặc gây nguy hiểm cho người dùng. Bật tắt máy lạnh liên tục Nhiều người có thói quen ra khỏi phòng là tắt máy lạnh rồi vào phòng lại bật lại dù thời gian ra ngoài không lâu và cũng có người có thói quen bật máy lạnh khi thấy nóng và tắt máy lạnh khi thấy lạnh. Hành động này sẽ khiến cho máy lạnh mau hỏng và gây tốn điện nhiều hơn vì chúng phải mất một lượng điện năng để khởi động lại.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top