• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Mới đây có người bảo rằng khói th.uố.c lá còn ảnh hưởng đến thận - Dancing Juices

dancingshop7

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Tháng
Bài viết
66
Tuổi
25
Facebook
https://www.facebook.com/dancingjuicesVN
Thống kê của Bộ Y tế cho hay tại Việt Nam hiện có khoảng 15,4 triệu người hút th.uố.c lá, đa phần là nam giới. Trong số 4 nguyên nhân gây tử vong cao ở Việt Nam thì th.uố.c lá đứng hàng thứ hai sau HIV, tiếp đến mới do rượu và tai nạn giao thông.
Xem thêm các sản phẩm cai th.uố.c lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:ATVS
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khói th.uố.c lá chứa hơn 7.000 chất độc hại, trong đó 60 chất là tác nhân gây ung thư, đặc biệt là chất độc nicotine. Đây là một chất lỏng dạng tinh khiết, có mùi khó chịu và vị đắng, dễ tan trong nước và dễ xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, hô hấp, thậm chí là qua da.
Xem thêm các sản phẩm cai th.uố.c lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:LEGIT DRIP
Do vậy, khi hút th.uố.c lá hoặc sống chung với người hút th.uố.c lá, khói th.uố.c hít qua phổi, ngấm vào máu, tích lũy lâu ngày trở thành điều kiện để tàn phá nhiều cơ quan trong cơ thể như gây ra các bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, loãng xương, ung thư phổi, tinh trùng biến dạng, giảm thính lực, đục thủy tinh thể... Người nghiện th.uố.c lá có nguy cơ tử vong cao gấp 2,5 đến 10 lần so với người không hút th.uố.c lá. Khói th.uố.c lá thụ động làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên 25- 30%, bệnh phổi lên 25% và tăng nguy cơ đột quỵ lên 82%.
Xem thêm các sản phẩm cai th.uố.c lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:Tinh Dầu V.a.p.e
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top