• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

trothinhtaman

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
2 Năm 10 Tháng
Bài viết
69
Tuổi
38
Phonak là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm trợ thính. Cung cấp nhiều loại máy trợ thính khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người nghe kém. Dưới đây là một số dòng máy trợ thính của Phonak mà bạn có thể quan tâm:

1. Phonak Audeo: Dòng máy trợ thính này thường được thiết kế nhỏ gọn và ẩn mình trong tai, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Nó có nhiều tính năng như chống ồn, kết nối không dây với điện thoại thông minh và khả năng điều chỉnh tự động theo môi trường.

- PHONAK AUDEO LIFE - MÁY TRỢ THÍNH PIN SẠC CHỐNG THẤM NƯỚC ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

2. Phonak Virto: Dòng máy trợ thính này được tạo ra dựa trên kích thước và hình dạng của tai của người sử dụng để đảm bảo sự thoải mái và ẩn mình. Nó cũng cung cấp các tính năng như chống ồn và kết nối không dây.

3. Phonak Sky: Được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, dòng máy trợ thính này có khả năng chống ồn và có các tính năng đặc biệt để giúp trẻ nghe tốt hơn trong môi trường học tập và xã hội.

4. Phonak Naida: Dành cho những người có mức độ mất thính lực từ nhẹ cho đến nặng, dòng máy trợ thính này mang lại âm thanh rõ ràng và có khả năng chống ồn.

Hãy đến với Thính học - Tiền đình Tâm An chúng tôi để được đo khám tai, kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.

- Miễn phí đo thính lực kiểm tra mức độ nghe kém

- Miễn phí tư vấn và nghe thử máy trợ thính

- Lựa chọn máy trợ thính phù hợp tình trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn.

- Bảo hành máy từ 2 đến 3 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

- Miễn phí Bảo dưỡng, hiệu chỉnh máy, kiểm tra thính lực định kỳ

- Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính.

- Đội ngũ giáo viên trị liệu ngôn ngữ được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm

Hãy để Thính học – Tiền đình Tâm An chăm sóc đôi tai và sức nghe của bạn trọn đời. Liên hệ với chung tôi tại:

- Số 268 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

- 0389 491 186 - 0982 873 085

- Giờ_làm_Việc : Từ 7h30 đến 19h30

- Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật

- Website http://trothinhtaman.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top