• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Máy thái thịt đông lạnh ES 300

maytothabac

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 7 Tháng
Bài viết
62
Tại sao Máy thái thịt lát mỏng ES-300 được nhiều người ưa chuộng?

· Thịt thái lát đều,đẹp , hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay.
· Lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng, đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt nên được nhiều cơ sở bán lẩu băng chuyền lựa chọn.
· Lưỡi dao làm bằng thép tôi siêu cứng , ít hao mòn sau khi sử dụng và có bộ đá mài để mài đi kèm.
· Máy cho năng suất cao, sử dụng đơn giản,tiết kiệm điện năng.
· Máy thái thịt ES – 300 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.


Đặc điểm của máy thái thịt chín ES-300

Chất liệu của máy là tù hợp kim cao cấp có độ bền bỉ cao, chịu được lực tác dụng lớn và dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao được làm từ chất liệu đặc biệt cực kỳ sắc bén và sáng bóng dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Máy có bộ phận cố định thịt không di chuyển trong khi đang thái cắt. Khổ thịt được cố định dưới càng bám thịt chắc chắn vừa đảm bảo được lát cắt thịt đều đặn, vừa an toàn.

Máy thái thịt chín ES-300 vượt trội hơn nhiều dòng máy thái phổ biến trên thị trường ở chỗ bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, phù hợp với việc thái nhiều loại thịt khác nhau, kích thước đa dạng.

Thiết bị đi kèm với đá mài và dây curoa, sau một thời gian sử dụng nên mài lưỡi dao để duy trì độ sắc bén.

Cách thức vận hành đơn giản: bạn chỉ cần cố định miếng thịt cần thái sau đó đó, bật công tắc điều chỉnh độ dày lát cắt mong muốn. Tiếp theo, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.

Bên dưới có nút điều chỉnh bàn đỡ thịt. Đây là dòng máy bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ thao tác đẩy bàn đỡ thịt.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
  • Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
  • Hotline: 0917791981
  • Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top