• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Máy thái thịt đông lạnh ES 250

maytothabac

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 7 Tháng
Bài viết
62
Đặc điểm của máy thái thịt ES 250
Kích thước nhỏ gọn
Máy thuộc dòng nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt chín hiện nay. Kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mmkhông chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ lớn hơn 1 chiếc nồi cơm điện và chỉ nặng 16kg nên khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy sẽ có đệm cao su để hạn chế rung lắc trong khi sử dụng.

Thái thịt chuyên nghiệp
Máy thái thịt ES 250 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.

hiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:

Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…

Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…

Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…

Máy có thể cắt ra được những lát thịt mỏng đều và đẹp mắt nhờ vào thiết kế lưỡi dao máy thái thịt chín. Lưỡi dao bằng thép dạng đĩa cắt bản tròn, cứng cáp, được gia công tinh xảo. Khi vận hành máy, lưỡi dao sẽ cố định và quay tròn tại chỗ, người sử dụng đưa bàn gá chứa thịt qua lại lưỡi dao.

Lưỡi dao dẹt nhưng lại rất cứng và sắc bén nên cắt thịt ngọt, đường cắt đẹp và cho ra những lát thịt đều nhau như kích thước đã định trước. Bàn gá có thiết kế các đinh nhỏ để ghim chặt thịt, khi cắt thịt qua lưỡi dao sẽ nhanh và đẹp hơn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy thái thịt ES 250
Khổ thịt đưa vào cắt không được lớn hơn so với máng đựng thịt của máy. Khổ thị có kích thước nhỏ hơn Dài 35 x Cao 15 X Ngang 20 cm thì phù hợp với máy. Nếu bạn muốn cắt khổ thịt lớn hơn, bạn xem thêm máy cắt lát thịt ES-300

Không nên lạm dụng mài dao liên tục, chỉ mài lưỡi dao khi thực sự cần thiết. Nếu thường xuyên mài lưỡi dao sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao. Trong trường hợp lưỡi dao không thể mài được nữa thì bạn liên hệ chúng tôi để được mua lưỡi dao máy cắt lát thịt.

Sử dụng nguồn điện ổn định, đúng thông số máy cung cấp.

Vệ sinh máy ngày một sau khi sử dụng để máy luôn sạch và tăng độ bền của máy.

Đặt máy ở nơi cách xa tầm tay trẻ em vì lưỡi dao rất sắc bén.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top