• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Máy dán màng seal tự động

maytothabac

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 7 Tháng
Bài viết
62
Đặc điểm của máy dán màng seal tự động:

Máy dán màng seal tự động thích hợp cho dán nhãn chai thủy tinh, chai nhựa. Máy tự động phết keo, dán trên bề mặt chai, dán các chai bia, chai đồ uống…

Máy dán màng seal tự động được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Máy dán màng seal tự động thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, dầu nhớt…..

Máy dán màng seal màng nhôm của công ty hiện sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh.

– Máy được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

– Máy thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, dầu nhớt…..
– Thiết bị thích hợp cho cỏc loại nhón, dễ dàng thay đổi quy cách nhón, với các nhãn quy cách gần giống nhau không cần phải chỉnh máy. – Dùng biến tần điều chỉnh tốc độ


Ưu điểm của Máy dán màng seal tự động

Máy dán màng seal hoạt động tự động nhờ băng tải, cho phép dán màng seal liên tục mà không cần can thiệp thủ công. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng dán màng đồng đều.

Máy có thể dán được đa dạng chất liệu

Máy dán màng seal có khả năng dán màng cho cả hũ nhựa và hũ thủy tinh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Tốc độ dán màng seal nhanh chóng

Máy dán màng seal có tốc độ dán màng nhanh chóng, lên đến 50 sản phẩm/phút, giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Màng được dán kín tuyệt đối

Màng được dán lên miệng hũ, chai, lọ kín tuyệt đối, giúp bảo quản đồ bên trong chai lâu hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn sử dụng.

Máy giúp tăng tính thẩm mỹ

Máy dán màng seal giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, góp phần nâng cao độ chuyên nghiệp và cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Kích thước dán màng linh hoạt

Máy dán màng seal có khả năng dán được cho các hũ, chai, lọ thủy tinh hoặc nhựa với đường kính từ 2cm đến 8cm. Ngoài ra, chiều cao của chai dán có thể điều chỉnh từ 2cm đến 30cm, đáp ứng được nhiều kích thước sản phẩm khác nhau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch BÀn, Long Biên, Hà Nội
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top