• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Máy bơm bánh răng cũ và ưu nhược điểm

nhvan226

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 9 Tháng
Bài viết
89
Tuổi
30
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài hầu hết bền, tuổi thọ cao, nhiều ứng dụng, mẫu mã chủng loại đa dạng, có khả năng bơm mồi cao, có thể bơm mọi chất lỏng, có khả năng bơm các chất lỏng đặc biệt không sợ ăn mòn mài mòn bởi các chất lỏng có tính mài mòn cao.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy bơm rời trục Pentax 4CA50-315. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài là dòng máy bơm có cấu tạo đơn giản và hoạt động đơn giản hơn bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm bánh răng ăn khớp ngoài cũng có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm khi sử dụng như các loại bơm bánh răng khác.

Vậy những nhược điểm của bơm bánh răng ăn khớp ngoài là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

2CY4.2-1.png

Máy bơm bánh răng cũ và ưu nhược điểm

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường có ít nhược điểm tuy nhiên khi sử dụng bơm bánh răng cũng có nhiều nhược điểm điển hình như giá thành cao, sử dụng khó bảo hành bảo dưỡng, máy bơm bánh răng không dễ lắp đặt như các loại bơm công nghiệp khác và đặc biệt bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng vì vậy hạn chế tiếng ồn là vô cùng cần thiết.

Bơm bánh răng là loại máy bơm thường có giá thành cao vì vậy việc sử dụng bơm bánh răng mới sẽ lãng phí nếu nhu cầu sử dụng ít hoặc không liên tục. Đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng bơm bánh răng cũ ngày càng lớn cũng như các mẫu bơm bánh răng cũ ngày càng được bán nhiều hơn trên thị trường.

Nên sử dụng bơm bánh răng cũ nào?

Bơm bánh răng cũ có nhiều loại, chúng tôi không khuyến cáo khách hàng nên sử dụng bơm bánh răng cũ nhưng cũng lưu ý khách hàng nên mua các loại bơm bánh răng cũ còn giá trị sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bơm bánh răng cũ của các hãng nổi tiếng như Viking, varisco hay các hãng bơm cao cấp hàng đầu thế giới là các sản phẩm nên sử dụng nhất bởi những sản phẩm này có giá thành cao, máy bơm siêu bền, sau khi sử dụng cũ vẫn cho hiệu suất làm việc tốt không kém các dòng máy bơm khác.

Chưa kể, có nhiều sản phẩm bơm bánh răng cũ chất lượng còn như mới, hiệu suất và hiệu quả làm việc cao nhưng do thay đổi dây chuyền sản xuất nên nhiều nhà máy thay mới và bán ra thị trường với giá rẻ.

Cũng có những loại bơm bánh răng cũ hàng thải của các nhà máy khi không còn khả năng sử dụng hoặc năng suất làm việc giảm bị bán ra với giá cực rẻ phục vụ các khách hàng có nhu cầu hoặc đánh lừa khách hàng không hiểu biết sản phẩm.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Hotline tư vấn: 0989.775.196.

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top