• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

maybedai

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
3 Năm
Bài viết
89
Tuổi
27
Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sóc Trăng đang trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng nên nhu cầu về áp dụng công nghệ vào ngành xây dựng. Ít hay nhiều bạn đã từng nghe nói đến máy bẻ đai sắt, đây là thiết bị công nghiệp hiện đại chuyên dùng để nắn sắt, duổi thẳng và bẻ các loại đai sắt. Vậy bạn đã biết tại Sóc Trăng giá tốt nhất ở đâu hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin hữu ích sau đây.

may-be-dai-sat-cao-cap-ban-giao-tai-soc-trang-20231113145623-437327.jpg
may-be-dai-sat-cao-cap-ban-giao-tai-soc-trang-20231113145623-122155.jpgCấu tạo máy bẻ đai sắt cao cấp tại Sóc Trăng
Các thành phần cấu tạo của máy bẻ đai sắt bao gồm:
  • Bộ phận nắn sắt: Thiết kế bằng thép chống bào mòn, có thể điều chỉnh và thay đổi sản phẩm dễ dàng. Có độ bền cao và thẳng tuyệt đối.
  • Hệ thống ben bẻ góc: Tạo các góc theo yêu cầu. Hoạt động khi hoàn thành một quy trình ben bẻ.
  • Van bơm thủy lực: Gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp dầu cho hoạt động của máy.
  • Motor máy: Sử dụng động cơ điện là phổ biến nhất, chạy điện 1 pha 220v hoặc 3 pha 380v.
  • Thùng dầu: cung cấp dầu bôi trơn máy.
Đối với máy bẻ đai sắt tự động sẽ có thêm các thành phần điện tử sau:
Bộ đếm Encoder: Dùng để đo kích thước và số lượng đai sắt với độ chính xác cao. Bộ xử lý thông số PLC giúp đạt độ chính xác tuyệt đối. Bộ này có ba con lô và bộ lô cơ khí, đảm bảo độ bền và tốc độ cao.

Hệ thống bảng điều khiển PLC: dễ sử dụng trên PLC, có khả năng đọc và cài đặt nhiều loại đai sắt, với số lượng cài đặt lên tới hàng chục ngàn đai.
Các tính năng cơ bản của máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt có 3 tính năng cơ bản bao gồm:
Uốn và tạo hình: khả năng uốn cong đai sắt theo các đường cong, góc và hình dạng yêu cầu. Bằng cách điều chỉnh các tham số và cấu hình trên máy, người dùng có thể tạo ra các sản phẩm với các đường cong phức tạp theo các mẫu và hình dạng được đặt trước.

Duỗi thẳng: khả năng duỗi thẳng đai sắt, giúp đưa đai sắt về dạng thẳng trước khi tiến hành các bước uốn cong hoặc cắt đoạn. Tính năng này cho phép điều chỉnh kích thước và hình dạng của đai sắt trước khi sử dụng trong các ứng dụng cụ thể.

Cắt đoạn: tính năng cắt đoạn, cho phép người dùng cắt đai sắt thành các đoạn có chiều dài cần thiết. Điều này giúp sản xuất các thành phẩm sắt với kích thước và độ chính xác được yêu cầu.


Liên Hệ Hotline 070 3400 234 - 086 2434 096 Hôm Nay | Nhận Ngay Ưu Đãi Miễn Phí

Chúng tôi thực sự lấy làm hân hạnh vì được phục vụ. Cũng như xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm trong nhiều năm qua của Quý khách hàng gần xa.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top