• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Mẫu vách phòng thờ chung cư OPAL GARDEN thủ đức.

vachngancnc3012

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm
Bài viết
20
Tuổi
33
Mẫu thi công vách phòng thờ tại công trình chung cư nhà ở Opal Garden thủ đức với tạo hình thiết kế khá độc đáo, mới lạ. Mẫu vách ngăn phòng thờ dựa trên những không gian thực tế để thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đó chính là thiết kế thông minh và tiết kiệm diện tích vừa đáp ứng nhiều công năng nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Không có nhiều chi tiết tiết hoa văn cầu kì trong thiết kế, sự đơn giản, gọn nhẹ chính là công trình mà chúng tôi tiến hành thi công tại chung cư Opal Garden.

Thi công vách phòng thờ Opal Garden thủ đức.

Thông thường chúng ta có thể thấy rằng những thiết kế hoa văn những họa tiết đơn giản như hoa văn chữ phúc lộc thọ, hoa văn chữ vạn, hoa văn hoa sen là chủ yếu. Ở căn hộ tại chung cư Opal Garden chị Huệ lựa chọn mẫu vách cnc đơn giản đó chính là hoa văn chữ vạn để thiết kế cho không gian phòng thờ.
thi-cong-vach-phong-tho-chung-cu-opal-garden-thu-duc_2__bb6344236ec34d24b9e12773e30c20d1_grande.jpg

Mẫu vách cnc được bao bọc phía trên tủ thờ để đảm bảo sự trang nghiêm, riêng tư cho không gian thờ cúng. Không chiếm thêm bất cứ diện tích nhà ở, vừa tiện dụng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Thiết kế hoa văn chữ vạn luôn phù hợp nhiều không gian diện tích nhà ở vì thế nếu không chọn được bất cứ hoa văn nào yêu thích thì hoa văn cnc chữ vạn này là một lựa

Thông tin mẫu vách phòng thờ Opal Garden thủ đức.

Với không gian nội thất phòng thờ thì việc lựa chọn màu sắc vô cùng chú trọng, thường trong không gian thờ cúng sẽ lựa chọn những tông màu gỗ là chủ yếu, thường là tông màu gỗ gõ, tông màu gỗ sồi hoặc tông màu gỗ xoan đào, nâu cánh dán..... Ở thiết kế vách ngăn cnc phòng thờ chung cư opal garden thì chị Huệ đã lựa chọn màu gỗ sồi với tông màu gỗ trầm mang đến sự nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian thờ cúng.
thi-cong-vach-phong-tho-chung-cu-opal-garden-thu-duc_1__4e5580b0fec54b1487b4cedcf4213358_grande.jpg

Hầu hết những mẫu vách cnc hiện nay thường sử dụng gỗ công nghiệp là chủ yếu. Với giá thành vô cùng rẻ và được phủ chống mối mọt, chất lượng gỗ cứng chắc nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Với một số thông tin và hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình mẫu vách cnc ưng ý.

Một số mẫu vách cnc phòng thờ khác cũng được ưa chuộng hiện nay.
mau-vach-ngan-phong-tho-dep__25__4b6f8f14717440e18ac0c2522f2a43c6_large.jpg
mau-vach-ngan-phong-tho-dep__8__a42eadfb63e2465f8d5e2709814c8657_large.jpg
mau-vach-ngan-phong-tho-dep__220__0ade01c94c8544418bdad09c28d2ee61_large.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top