• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

langmodepvn

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 4 Tháng
Bài viết
119
Tuổi
34
Mẫu mộ đá đẹp thiết kế năm 2023 là những mẫu mộ đá đẹp sản xuất tại Ninh Bình. Mộ đá đẹp được gọi là lăng mộ đá, lăng mộ đá ninh bình, lăng mộ, nhà mồ, lăng mộ đá đẹp, nhà mồ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mồ mả, khu lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh rêu, khu mộ gia đình, nghĩa trang gia đình, mộ đá kim tĩnh đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất.


Mộ đá đẹp được làm từ những khối đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, sản xuất chế tác bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình từ những bàn tay của người thợ chế tác đá mỹ nghệ ở làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Lăng mộ đá với nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước đa dạng, hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh.


mau-mo-da-dep-16.jpg

Mẫu mộ đá đẹp


Ý nghĩa của những mộ đá đẹp trong đời sống tâm linh
Chôn cất người chết vốn là tập tục văn hóa truyền đời từ thế hệ này qua thế hệ khác, bên cạnh ý thức về giữ gìn vệ sinh môi trường thì đây là nếp văn hóa nhằm tưởng nhớ về những người đã khuất. Chính vì đó, xây dựng mộ phần khang trang đem lại những ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh lẫn phong thủy ảnh hưởng đến đời sống của người dân An Nam.


Thể hiện sự biết ơn của con cháu


Xây dựng mộ đá cho người đã khuất thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Đồng thời, chất liệu đá sẽ khiến cho nơi thờ cúng trở nên trang nghiêm, khang trang và cổ kính.


Thể hiện sự may mắn, tài lộc


Mộ đá đẹp còn mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho con cháu sau này. Khi xây mộ đá, người ta kết hợp kiến trúc tổng thể của lăng mộ với hoàn cảnh vị trí xung quanh giúp mang lại vận khí cho con cháu. Các không gian mộ đá càng rộng lớn, càng độc đáo và thiết kế đúng theo phong thủy thì con cháu càng thịnh vượng.


Thể hiện sự trường tồn theo thời gian


Đá là chất liệu có độ bền đẹp và giữ được hình dạng lâu dài nhất trong các nguyên liệu dùng để chế tác mộ hiện nay. Chính vì thế, các công trình mộ đá dù trải qua thời gian dài vẫn không bị nứt, vỡ mà còn trở nên sáng bóng với gam màu cổ kính. Mộ đá đẹp thể cũng hiện lòng biết ơn trường tồn, vĩnh cửu mà con cháu dành cho ông bà, tổ tiên.


Những mẫu mộ đá đẹp thiết kế chuẩn phong thủy năm 2023
khu-lang-mo-da.jpg

Khu lăng mộ đá

mau-mo-da-dep-10.jpg

Mẫu mộ đá vàng

mau-mo-da-dep-11.jpg

Mộ đá lục giác

mau-mo-da-dep-12.jpg

Mộ đá đẹp hai mái

mau-mo-da-dep-13.jpg

Tháp mộ lục lăng

mau-mo-da-dep-14.jpg

Tháp mộ đá vàng để tro cốt

mau-mo-da-dep-15.jpg

Mộ đá ba mái đẹp

mo-da.jpg

Mộ đá đôi đẹp

mo-dep-don-gian-36.jpeg

Mẫu mộ đá đơn giản

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích – Địa chỉ làm mộ đá đẹp, mộ đá Ninh Bình uy tín
Trên đây là những thông tin về mộ đá mà khách hàng có thể tham khảo. Mộ đá đẹp thường thể hiện ý nghĩa phong thủy và tâm linh của con người. Khi xây dựng mộ đá, khách hàng có thể chọn lựa chất liệu và hoa văn theo từng tín ngưỡng khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân để được tư vấn.
Đá mỹ nghệ Ngọc Bích tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, kinh doanh là phải có tâm - có tầm. Cái tâm với nghề là điều mà chúng tôi luôn gìn giữ suốt nhiều năm hoạt động. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đá mỹ nghệ Ngọc Bích nổi tiếng tại làng đá Hoa Lư, Ninh Bình.
Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Điện thoại: 0949.106.918
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top