• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Mẫu lăng mộ bằng đá Ninh Bình thiết kế đẹp năm 2023

langmodepvn

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 4 Tháng
Bài viết
119
Tuổi
34
Lăng mộ đá – 99 Mẫu lăng mộ bằng đá Ninh Bình đẹp nhất. Lăng mộ đá được con cháu trong dòng họ xây dựng dùng để thờ cúng những người thân, ông bà tổ tiên, bề trên đã khuất. Đây là truyền thống lâu đời của của người dân Việt nam ta. Việc xây dựng lăng mộ không những thể hiện chữ Hiếu với ông bà tổ tiên, những người thân đã khuất. Mà còn là một di tích cho con cháu ta sau này. Ông cha ta quan niệm là âm phần có an thì dương phần mới vượng. Chính vì thế nên làm lăng mộ chắc chắn, bền bỉ với thời gian là một việc mà con cháu luôn coi trọng để cầu mong tổ tiên, ông bà luôn được an nghỉ nơi chín suối. Và việc lựa chọn làm lăng mộ bằng đá là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Tài Tuệ xin gửi tới các bạn một số mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, chuẩn phong thuỷ, báo giá làm lăng mộ và điạ chỉ làm lăng mộ uy tín nhất.
lang-mo-da.jpg

Lăng mộ đá
mau-lang-mo-bang-da-dep.jpg

Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp
mau-lang-mo-da-dep-nhat.jpg

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
mau-lang-mo-da-dep.jpg

Mẫu lăng mộ đá đẹp
lang-mo-da-xanh.jpg

Lăng mộ đá xanh
lang-mo-da-xanh-reu.jpg

Lăng mộ đá xanh rêu
lang-mo-da-xanh-ninh-binh.jpg

Lăng mộ đá xanh ninh bình
lang-mo-da-ninh-binh.jpg

Lăng mộ đá ninh bình
lang-mo-da-nguyen-khoi.jpg

Lăng mộ đá nguyên khối
lang-mo-da-my-nghe.jpg

Lăng mộ đá mỹ nghệ
Lăng mộ đá là phần thờ cúng chung nằm chính giữa ở trong quần thể khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ, chi, ngành… Và được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Theo phong thủy âm trạch, lăng mộ được gọi là “Tiên thiên phong thủy”, có ý nghĩa rằng thông qua nơi đây có thể truyền lại tài lộc, vượng khí cho con cháu.

Chính bởi lẽ đó, việc xây dựng những khu lăng mộ đẹp được rất nhiều gia đình coi trọng. Nên dù là chi tiết nhỏ nhất, phần lăng thờ cũng được thiết kế, điêu khắc tỉ mỉ, kĩ lưỡng để tạo nên vượng khí tốt cho con cháu. Thông qua lăng mộ, là nơi thể hiện lòng thành kính đó với con cháu với ông bà tổ tiên. Phần lăng thờ chung này là bộ mặt của gia tộc hay dòng họ đó đối với bên ngoài.

Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét và mang đậm nét văn hoá tâm linh. Công ty Đá mỹ nghệ Tài Tuệ luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách cần đặt làm lăng mộ bằng đá, vui lòng liên hệ qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Tài Tuệ
  • Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0916.16.21.22
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top