• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Mang gam màu xanh dương dịu mát vào phòng làm việc

nguyenvy321

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
144
Tuổi
34
Mang gam màu xanh dương dịu mát vào phòng làm việc Màu xanh dương giúp xoa dịu, thư giãn tinh thần sau những áp lực công việc. Trong thiết kế văn phòng, việc ứng dụng gam màu này cũng ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể tham khảo sổ bìa da còng a6, những chia sẻ, tư vấn của các nhà thiết kế nội thất để kiến tạo cho riêng mình một phòng làm việc thật độc đáo. Xanh dương dịu mát có thể là bản màu nội thất chủ đạo và được sử dụng nhiều nhất. Xanh dương nhạt được ví như gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát, theo chia sẻ từ các chuyên gia, gam màu được chọn vì thể hiện sự hoàn hảo, lạc quan và mong muốn một khởi đầu tươi mới.
so-bia-da-tai-tphcm-co-day-keo-a4_tbn_1619078406.jpg
Đây cũng chính là thời điểm khi cả thế giới đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Ngoài ra màu xanh dương nhạt còn có tên gọi khác với thông điệp ý nghĩa là bầu trời tươi sáng, lý giải cho những mối liên hệ chặt chẽ như đang bị mắc kẹt bên trong và trong tương lai tại hành tinh của con người. Ngay hiện tại con người đang muốn hồi sinh và tận hưởng quyền tự do để ngắm nhìn và khơi gợi nhiều ý tưởng mới hơn. Gam màu xanh dương nhạt nằm trong danh sách thứ 19 được chọn từ một hãng sơn nổi tiếng thế giới và được sàng lọc từ các chuyên gia trong ngành kiến thiết kế thời trang, kiến trúc, nội thất và kinh tế xã hội. Vì vậy bản màu được công nhận vì tính linh hoạt, đặc biệt là ngay thời điểm con người đang thích ứng với bình thường mới. Nó mang lại một luồng không khí trong lành rất cần thiết cho nhiều đối tượng phải đóng cửa ở trong nhà trong thời gian dài. Xanh dương còn là màu biểu trưng cho sự trung thành, tin cậy của con người. Cũng theo chia sẻ từ các chuyên gia:” Chúng tôi mong muốn được kết nối lại với thiên nhiên và đề cao lợi ích sức khỏe tinh thần. Chính vì vậy chúng tôi hướng đến một bảng màu ưu sinh học hơn trong thiết kế nội thất”. Vẻ thanh nhã, mát vẻ và dịu mắt, tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu, bình yên. Nếu những năm trước lựa chọn màu sắc nội thất là trung tính hay màu đất thì năm sau và có thể trong tương lai xu hướng màu sắc rực rỡ và tông màu sáng sẽ tái xuất.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top