• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màng bơm teflon dùng với nhiều ứng dụng

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,087
Tuổi
42
Màng bơm teflon dùng với nhiều ứng dụng


Màng bơm Teflon không bị giòn trong không khí lỏng, không bị mềm trong nước đun sôi và chuyển trạng thái từ -1900C đến 3000C.

Teflon là vật liệu màng bơm cao cấp có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn hiệu quả nhất trong số các loại màng bơm được sử dụng trên thị trường.

Màng bơm teflon vừa có giá thành cao, vừa có nhiều ứng dụng và có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng nhất trong các loại màng bơm có mặt trên thị trường.

Chúng ta cùng tìm hiểu về màng bơm đặc biệt này nhé!

biBtKRTLic472w4vf7xeFzgIaBWxrgPLBSgnfBcaSmV_6WxD9BzCo3XA6jJQ8nB8ZT5lKwvRnttGY_7DRn2kLTwDl5rhAUaOk3PI0n5oJ0lpHePRjUlyMYkdF3_pVob52HL3WjrIS0sf147dk1j8LDQ


Màng bơm teflon sử dụng với nhiều ứng dụng

Có thể nói màng bơm teflon luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng nhờ những tính chất và ưu điểm sau:

Tính chất của màng bơm Teflon:

● Màng bơm teflon Rất bền với các tác nhân hóa học (không tác dụng với dung dịch axit, kiềm đậm đặc, với các tác nhân oxi hóa mạnh)

● Màng bơm teflon Có hệ số ma sát rất nhỏ (0,04), độ bền nhiệt độ cao (tới 4000C mới bắt đầu thăng hoa), không nóng chảy, phân hủy chậm.

● Màng bơm teflon Cách điện tốt, không chịu ảnh hưởng của điện từ trường.

● Màng bơm teflon sử dụng được với mọi chất lỏng, mọi hợp chất kể cả các chất lỏng có tính ăn mòn

● Sử dụng mềm dẻo bền siêu bền không lỗi khó rách khi sử dụng

● Tuy nhiên dòng sản phẩm này có giá thành cao khi sử dụng

Đối với ngành hoá chất, máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn cao mà không bị giảm tuổi thọ của thiết bị. Tính năng ưu việt, máy bơm màng có thể vận chuyển được nhiều loại axit và các loại dung môi, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo sự tính toán nhất định mà không tiêu tốn năng lượng sử dụng.

Trong ngành thực phẩm, máy bơm màng được ứng dụng để bơm các loại chất lỏng có độ nhớt cao mà không khiến máy bị dừng lại đột ngột. Ưu điểm của máy bơm màng là khả năng bơm khô không làm hỏng thiết bị bơm màng, nên sản phẩm luôn được nhà sản xuất an tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, máy bơm màng không sinh nhiệt nên không gây cháy nổ, an toàn khi sử dụng.

Các ứng dụng của máy bơm màng sử dụng Màng bơm teflon

- ứng dụng bơm hóa chất

- ứng dụng bơm thực phẩm dược phẩm

- ứng dụng bơm sơn đặc, keo đặc

- ứng dụng bơm các chất lỏng có tính ăn mòn cao

- ứng dụng bơm nhựa đường nhựa nóng

Máy bơm màng trở thành thiết bị cần thiết trong ngành công nghiệp hiện đại. Ngoài thị trường, máy bơm màng có rất nhiều loại với nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau.

Khách hàng cần mua màng bơm teflon hãy gọi ngay Hotline: 0943889440 nhé~!

tPAACRi7VMsQULy1iiSZfyr3-uvUTaHavZz7jdlqNY4ouhsFCSbY539YI1dMZIC3PNg8dREKKnCeuC1eo8NeNOugndPDTLjbXwvQ1bVIa77o4ewSB332jY9oMUi95rfRuZLi4weXkiRf-WLTNcLDCvoNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm hóa chất Nation pump
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top