• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình Zestech

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
1f4a5.png
1f4a5.png
1f4a5.png
Màn hình Zestech Mazda 3 MLK 2 hệ điều hành là dòng màn hình android ô tô thiết kế riêng đặc biệt dành cho xe Mazda 3, với đầy đủ các tính năng vượt trội cùng với cấu hình khá mạnh mẽ . Sản phẩm này có thiết kế nằm ngang sang trọng với kích thước 10.25 inch rất vừa vặn với khung màn hình hẹp của Mazda 3 , hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng, ...
──────────────────────
2705.png
Ưu điểm của màn hình Zestech Mazda 3 MLK 2 hệ điều hành
✿ Màn hình Zestech Mazda 3 MLK 2 hệ điều hành đã được nâng cấp và trang bị con chip MT8667 - 8 nhân cùng với lượng Ram 4GB , cho nên nó sở hữu tốc độ xử lý khá vượt trội, cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng cùng lúc mà không gây ra tình trạng giật lag.
✿ Hỗ trợ chạy song song 2 hệ điều hành Android và Mazda Connect cùng lúc . Cấu hình thiết kế mạnh mẽ, hoạt động mượt mà bền bỉ .
✿ Ngoài ra còn là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, mang kiểu dáng cao cấp và nhiều tính năng ưu việt được cải tiến .
✿ Màn hình Zestech zin được sử dụng cho các dòng xe Mazda trên thị trường hiện nay chỉ có thể dùng được một vài tính năng cơ bản như nghe radio, kết nối bluetooth, kết nối USB… rất hạn chế trong việc hỗ trợ tính năng giải trí và đặc biệt là trong những chuyến hành trình dài...
──────────────────────
269c.png
Ì
269c.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top